Cẩm nang sử dụng

“Mẹo vặt” chọn mua thủy hải sản tươi & ngon

Thủy hải sản đậm đà vị biển có thể chế biến vô vàn những món ăn thơm ngon, khoái khẩu. Fresh Foods chia sẻ với bạn những mẹo vặt tuyệt hay để chọn được thủy hải sản tươi ngon cho bữa cơm gia đình!

Đặc sản xứ "Nẫu"

Xứ “Nẫu” nổi tiếng với những món ngon dân dã, mộc mạc như chính con người Phú Yên hiếu khách. Nếu chưa có dịp tới nơi đây mà vẫn muốn thưởng thức những món đặc sản ngon- lạ, mời bạn tới Fresh Foods lựa đồ Phú Yên để thết đãi cả nhà bữa ăn đậm đà hương vị vùng đất này nhé!

Ngây ngất hương vị biển ngày hè với Fresh Foods Mart

Hè về với nắng, gió và những chuyến đi biển vui tươi bên gia đình, bạn bè. Nhưng nếu muốn lên núi nghỉ ngơi trong không khí rừng cây mát mẻ mà vẫn muốn thưởng thức hương vị hải sản đậm đà thì đừng quên tới Fresh Foods Mart và thưởng thức thủy hải sản đến từ vùng đất Phú Yên xinh đẹp.

Những điều ít biết về đuôi cá hồi Nauy

Thịt cá hồi Nauy rất tươi ngon, nhưng nạc hơn cả chính là phần đuôi cá. Được nuôi ở vùng biển lạnh, cá hồi Nauy được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển hàm lượng chất béo và đạm cao, đủ để thích nghi với sự lạnh giá của khí hậu.

NƯỚC SỐT THỊT NƯỚNG YAKINIKU NO TARE MILD – VỊ NGON ĐẾN TỪ NHẬT BẢN.

Nếu Hàn Quốc có món nướng BBQ thì Yakiniku là cách gọi tên cho món nướng độc đáo mang hương vị truyền thống Nhật Bản. Đã một lần đặt chân tới xứ sở Mặt trời mọc và thưởng thức hương vị ẩm thực độc đáo nơi đây, hẳn bạn sẽ ấn tượng với món thịt nướng trứ danh tại những nhà hàng Nhật Bản. Yếu tố làm nên vị ngon ngây ngất, thật hương vị thịt tươi mới chính là bí quyết làm nước sốt ướp thịt của những đầu bếp tài ba.

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn