Cẩm nang sử dụng

Top 5 phần thịt bò Mỹ ngon nhất cho món Steak

Vì sao thịt bò Mỹ lại được các đầu bếp ưa chuộng khi làm món Steak tại những nhà hàng Âu sang trọng? Những phần thịt bò Mỹ khác nhau tạo nên vị ngon cho Steak như thế nào? Mời bạn cùng khám phá với Fresh Foods.

Bạn biết gì về thịt bò Mỹ tại Fresh Foods?

Mặt hàng thịt bò Mỹ nhập khẩu tại Fresh Foods hiện nay là một trong những mặt hàng bán chạy và rất được khách hàng tin tưởng. Để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm thịt bò Mỹ mà Fresh Foods đang cung cấp, Fresh Foods xin giới thiệu tới quý khách một số thông tin về mặt hàng này:

“Mẹo vặt” chọn mua thủy hải sản tươi & ngon

Thủy hải sản đậm đà vị biển có thể chế biến vô vàn những món ăn thơm ngon, khoái khẩu. Fresh Foods chia sẻ với bạn những mẹo vặt tuyệt hay để chọn được thủy hải sản tươi ngon cho bữa cơm gia đình!

Đặc sản xứ "Nẫu"

Xứ “Nẫu” nổi tiếng với những món ngon dân dã, mộc mạc như chính con người Phú Yên hiếu khách. Nếu chưa có dịp tới nơi đây mà vẫn muốn thưởng thức những món đặc sản ngon- lạ, mời bạn tới Fresh Foods lựa đồ Phú Yên để thết đãi cả nhà bữa ăn đậm đà hương vị vùng đất này nhé!

Ngây ngất hương vị biển ngày hè với Fresh Foods Mart

Hè về với nắng, gió và những chuyến đi biển vui tươi bên gia đình, bạn bè. Nhưng nếu muốn lên núi nghỉ ngơi trong không khí rừng cây mát mẻ mà vẫn muốn thưởng thức hương vị hải sản đậm đà thì đừng quên tới Fresh Foods Mart và thưởng thức thủy hải sản đến từ vùng đất Phú Yên xinh đẹp.

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield