Bạn biết gì về thịt bò Mỹ tại Fresh Foods?

Bạn biết gì về thịt bò Mỹ tại Fresh Foods?

Bạn biết gì về thịt bò Mỹ tại Fresh Foods?

Mặt hàng thịt bò Mỹ nhập khẩu tại Fresh Foods hiện nay là một trong những mặt hàng bán chạy và rất được khách hàng tin tưởng. Để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm thịt bò Mỹ mà Fresh Foods đang cung cấp, Fresh Foods xin giới thiệu tới quý khách một số thông tin về mặt hàng này:

Nhà cung cấp uy tín

Fresh Foods nhập khẩu thịt bò trực tiếp từ nhà cung cấp hàng đầu của Mỹ như Cargill, JBS.. Quy trình nuôi bò của hãng rất khoa học và công phu. Bò được chăn thả trên những cánh đồng cỏ xanh mát, tự do đi lại và phát triển trong 1,5 năm đầu đời. Khi bò đạt 15 – 18 tháng tuổi sẽ được đưa về khu vực nuôi có mái che ngoài trời. Ở đây bò được nuôi dưỡng và tẩm bổ bằng thức ăn như các loại ngũ cốc xay từ đậu nành, ngô với liều lượng theo độ tuổi của bò. Khi bò đạt đủ số tuổi và số cân nặng, chất lượng thịt ngon chuẩn thì mới có thể cho xuất chuồng.

                       Bò được chăn nuôi theo công nghệ và dây chuyền hiện đại của Mỹ (Ảnh: Internet)

Giám sát nghiêm ngặt bởi FDA

Thịt bò Mỹ từ những nhà cung cấp thịt bò tại Fresh Foods được giám sát kỹ lưỡng bởi FDA. FDA là Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ, cơ quan giám sát nghiêm ngặt chất lượng của thịt bò Mỹ. Sự nghiêm túc và kỹ càng trong khâu giám sát, kiểm định của FDA khiến thịt bò Mỹ trở thành một trong những thương hiệu danh giá, được coi như nguồn dầu mỏ thứ hai của Mỹ.

Hệ thống xếp hạng thịt bò USDA

Chính phủ Mỹ cũng đề ra hệ thống xếp hạng thịt bò do USDA – hệ thống xếp hạng thịt bò duy nhất trên thế giới được chính phủ trực tiếp giám sát.

Tất cả thịt bò đạt tiêu chuẩn và xuất khẩu đều phải qua quy trình xếp hạng thịt bò với 8 mức, dựa vào tỷ lệ vân mỡ và số tuổi của bò. Đặc biệt có 3 mức cao cấp và phổ biến nhất:

- Loại thượng hạng (Prime): chất lượng vân mỡ đạt chuẩn, mềm bơ và thơm nhất thường được dùng làm món bít tết đắt đỏ trong những nhà hàng cao cấp.

                             Bò Mỹ thượng hạng với chất lượng và vân mỡ đạt chuẩn ( Ảnh: Internet)

- Loại cao cấp (Choice): có chất lượng vân mỡ thấp hơn loại Prime nhưng vẫn rất mềm ngọt và thơm. Có thể nói về chất lượng, thịt bò loại Choice không kém nhiều về chất lượng so với Prime nhưng giá thành lại “mềm” hơn rất nhiều.

- Loại tốt (Select): Có chất lượng vân mỡ, độ mềm và hương vị kém hơn so với hai loại trên.

Thịt bò Mỹ Fresh Foods hiện đang cung cấp là thịt bò cao cấp (Choice), rất được khách hàng ưa chuộng nhờ chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý.

              Ba chỉ bò Mỹ được cắt lát và chế biến tại Fresh Foods được các khách hàng rất ưa chuộng (Ảnh: Internet) 

Với sự chuyên nghiêp trong khẩu nhập hàng và đảm bảo chất lượng Fresh Foods tự hào là nhà cung cấp uy tín với chất lượng thịt bò Mỹ tươi ngon, đạt chuẩn.

 

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield