TÌM HIỂU VỀ CÁ HỒI TƯƠI MOWI SCOTLAND – DÒNG SẢN PHẨM CUNG CẤP CHO NỮ HOÀNG, HOÀNG GIA ANH

TÌM HIỂU VỀ CÁ HỒI TƯƠI MOWI SCOTLAND – DÒNG SẢN PHẨM CUNG CẤP CHO NỮ HOÀNG, HOÀNG GIA ANH

TÌM HIỂU VỀ CÁ HỒI TƯƠI MOWI SCOTLAND – DÒNG SẢN PHẨM CUNG CẤP CHO NỮ HOÀNG, HOÀNG GIA ANH

Nhắc đến cá hồi người ta thường nghĩ đến cá hồi Nauy, Úc, Chile…mà ít người biết đến dòng sản phẩm cá hồi tươi đến từ Scotland. Bởi đây là dòng cá hồi cao cấp, ngon nhất nhì trên thế giới, thường được phục vụ cho giới quý tộc tại vương quốc Anh. Vừa qua T&P Fresh Foods đã nhập thành công lô hàng cá hồi tươi đến từ Scotland hãng Mowi uy tín về nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức cá hồi tươi xứ Scotland tại thị trường Việt Nam.

Cá hồi Mowi Scotland và những điều bạn chưa biết…

Với lịch sử hơn 50 năm nuôi trồng và cung cấp cá hồi tươi xuất khẩu đến các quốc gia trên thế giới, cá hồi Mowi Scotland tuy có mức giá nhỉnh hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại nhưng chất lượng luôn được đánh giá cao và được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Đặc biệt, Mowi Scotland là nhà cung cấp cá hồi tươi duy nhất cho Nữ hoàng và liên tục giữ lệnh bổ nhiệm của Hoàng gia trong hơn 30 năm qua. Điều đó cho thấy chất lượng cá hồi mà Mowi Scotland cung cấp luôn thuộc vào hàng cực phẩm.

Có đến khoảng 70% cá hồi được bán trên toàn thế giới là cá hồi nuôi trong trang trại và cá hồi Scotland cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nhà sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn bền vững nghiêm ngặt và ưu tiên các hoạt động thân thiện với môi trường:

- Cá hồi Scotland thường là loại Atlantic Salmon (Salmo salar), được nuôi và chăm sóc ở vùng biển xung quanh Scotland.

- Các hồ nuôi cá hồi được thiết kế nhằm tạo ra một môi trường tự nhiên nhất có thể cho cá sinh sống.

- Nhà sản xuất tuân thủ các quy định nghiêm ngặt để bảo vệ các nguồn lợi cá hồi.

- Thức ăn cho cá được kiểm soát chặt chẽ, an toàn, đảm bảo

- Tất cả các trang trại nuôi cá ở Scotland đều được đảm bảo “RSPCA” (Hiệp hội phòng chống ngược đãi động vật Hoàng gia)

- Đạt chứng nhận Label Rouge – về chất lượng sản phẩm vượt trội.

Cá hồi Mowi Scotland được biết đến với chất lượng cao và hương vị đặc trưng. Thịt của cá hồi thường mềm, thơm có vị ngọt hấp dẫn khi thưởng thức. Với nguyên liệu là cá hồi Scotland bạn có thể dễ dàng chế biến thành các món như: sashimi, sushi đến các món ăn nướng, hấp, hoặc chiên…đều rất thơm ngon và ấn tượng.

T&P Fresh Foods đơn vị chuyên cung cấp cá hồi tươi Mowi Scotland với giá thành hợp lý, chất lượng vượt trội, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1800.6866/ Website: http://freshfoods.vn. Chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác có nhu cầu nhập sỉ nguồn hàng uy tín, chất lượng.

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield