Ngây ngất hương vị biển ngày hè với Fresh Foods Mart

Ngây ngất hương vị biển ngày hè với Fresh Foods Mart

Ngây ngất hương vị biển ngày hè với Fresh Foods Mart

    Hải sản Tuy Hòa – Phú Yên nổi tiếng bởi vị ngon hoang sơ, dân dã và mộc mạc như chính người dân nơi đây. Nhắc tới hải sản Phú Yên, không thể quên nhắc tới mực tươi với hương vị ngọt đậm đặc trưng, khác hẳn với những vùng biển khác.

Mực ống đông lạnh:

    Nhắc tới đặc sản Phú Yên không thể không nhắc tới món mực ống tươi nõn, trắng hồng. Vị mực đậm đà, thịt giòn dai ăn cứ ngọt lừkhác hẳn với mực ở những vùng biển khác như Phan Thiết, Bình Định, Cà Mau… Về Phú Yên ngồi bên bờ kè sông Đà Rằng mà ăn mực ống nướngthơm ngào ngạt, dần cong mình trên bếp than hồng rực thì du khách ăn một lần rồi chẳng thể rời chân đi. Còn nếu bạn chưa có dịp tới nơi đây mà vẫn muốn thưởng thức hương vị hải sản tươi nguyên của biển Phú Yên, đã có Fresh Foods Mart giúp bạn. Mực ống được đánh bắt trực tiếp từ biển, và được ngư dân cấp đông ngaytrên tàu nhằm bảo quản mực một cách ngon nhất. Sau đó mực được nhà sản xuất sơ chế, đóng gói theo quy chuẩn đảm bảo và vận chuyển trên xe có hệ thống đông lạnh -18 độ C để giữ nguyên vị mực thơm ngọt tươi mới đến tận tay khách hàng.

                                                                   Mực ống đông lạnh (Ảnh: Internet)

Mực một nắng đông lạnh:

    Mực một nắng là một trong những món hải sản hấp dẫn của Phú Yên, muốn làm được mực một nắng ngon, mực sau khi đánh bắt được ngư dân rửa sạch bằng nước biển rồi mới phơi nắng to. Và đặc biệt mực chỉ được phơi đúng “một nắng” để giữ được độ dầy,ăn đủ độ giòn, nhưng vẫn mềm ngọt của thịt mực tươi. Không giống với hương vị của mực khô, mực một nắng khi nướng mềm hơn, và cũng rất dễ chế biến các món ăn khác như nướng than, nướng sa tế, chiên mắm, chiên bơ, xào chua cay… món nào cũng dậy vị biển, thơm ngon ngây ngất cả. Mực một nắng hiện đã có mặt tại hệ thống Fresh Foods Mart, hàng chuyển đều đặn trong tuần nên luôn đảm bảo độ tươi và chất lượng đạt chuẩn.

                                                            Mực một nắng đông lạnh (Ảnh: Internet)

Mực khô to đông lạnh:

    Chiều hè mát mẻ, ngồi bên hiên nhà mà lai rai miếng mực khô thơm lừng, dai dai, mềm mềm với bia tươi mát lạnh thì còn thú vui nào bằng. Mực khô Tuy Hòa – Phú Yên thường được ngư dân bắt về và phơi khi còn tươi nên bụng màu trắng phấn, lưng màu hồng nhạt tự nhiên với những chấm đen mờ rất dễ nhận biết. Đặc biệt mực khô Phú Yên khi cầm lên nặng tay, không ướt dính và mùi thơm đặc trưng. Khi bạn nướng mực khô lên, xé thịt ra bên trong cũng có màu trắng hồng đẹp mắt, dẻo dai và không vụn ăn rất “đã miệng”. Mùa hè sôi động sẽ dịu lại ngay với ngụm bia vàng mát lịm và miếng mực thơm lừng nơi đầu lưỡi. Fresh Foods Mart luôn sẵn sàng các loại thủy hải sản Tuy Hòa thơm ngon đậm đà để chiều lòng thực khách.

                                                         Mực khô to đông lạnh (Ảnh: Internet)

    Nếu bạn là một thực khách đam mê ẩm thực vùng miền nói chung và ẩm thực vùng biển Tuy Hòa - Phú Yên xinh đẹp nói riêng thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội mua những món thủy hải sảntươi ngon, đảm bảo chất lượng để chế biến hay làm quà biếu tại hệ thống Fresh Foods Mart nhé. Nguồn thủy hải sản được nhập đảm bảo từ công ty sản xuất thủy hải sản Hùng Phong tươi ngon vị biển chắc chắn sẽ chinh phục được sự tin yêu của quý khách hàng.

 

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield