Tin tức

Fresh Foods chuyên phân phối thịt bò Úc tươi từ tập đoàn Midfield

Thịt bò Úc từ lâu đã được mệnh danh là một trong những nguyên liệu tuyệt vời cho sức khỏe. Nói đến thịt bò Úc phải kể đến tập đoàn Midfield, nhà sản xuất chuyên cung cấp sản phẩm về thịt bò cho hơn 90 quốc gia trên thế giới đảm bảo quy trình chăn nuôi, sơ chế thịt nghiêm ngặt. Và Fresh Foods thật tự hào là đơn vị chuyên phân phối thịt bò Úc tươi nhập khẩu từ tập đoàn Midfield tại thị trường Việt Nam.

Cùng tìm hiểu về thịt bò Mỹ đông lạnh tại Fresh Foods

Thịt bò Mỹ đông lạnh món ăn không còn xa lạ gì đối với các bà nội trợ Việt. Vậy bạn đã hiểu đúng về món ăn hấp dẫn này chưa? Lý do vì sao thịt bò Mỹ đông lạnh lại được ưa chuộng đến như vậy? Hãy cùng Fresh Foods tìm hiểu nhé.

Tại sao nên chọn mua cá hồi tươi Nauy tại Fresh Foods

Trong những năm gần đây, nhu cầu tiêu thụ cá hồi tại thị trường Việt Nam tăng rất nhanh, bởi loài cá này không chỉ thơm ngon với mùi vị đặc trưng, mà còn có những giá trị dinh dưỡng rất tốt, có lợi cho sức khỏe cho con người. Bởi nhu cầu tăng lên nguồn cung cũng tăng, dẫn đến tâm lý người tiêu dùng khá hoang mang khi lựa chọn sử dụng sản phẩm vì quá nhiều chủng loại. Và những lý do sau đây sẽ minh chứng rõ dàng nhất cho bạn vì sao nên chọn mua cá hồi tươi Nauy tại Fresh Foods.

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield