Nạc lưng bò Mỹ là một phần thịt được nhiều người ưa chuộng vì độ mềm và hương vị đặc trưng. Đây là phần thịt nằm ở lưng con bò, được cắt từ xương sườn thứ 6 đến xương sườn thứ 12. Thịt nạc lưng bò Mỹ có đặc điểm là ít mỡ, thớ thịt mịn và có vân mỡ đan xen tạo nên độ mềm, ngọt tự nhiên.
Quá trình đông lạnh được thực hiện ngay sau khi giết mổ và chế biến, giúp bảo quản tối đa chất lượng và hương vị của thịt. Điều này không chỉ đảm bảo độ tươi ngon mà còn kéo dài thời gian sử dụng khi không cần sử dụng chất bảo quản, tạo thuận lợi cho việc lưu trữ và sử dụng lâu dài trong gia đình. Phương pháp đông lạnh nhanh này, còn được gọi là "shock freezing", giúp ngăn chặn sự hình thành các tinh thể đá lớn trong tế bào thịt, từ đó duy trì được cấu trúc và độ tươi ngon của thịt khi rã đông. Nhờ vậy, người tiêu dùng có thể thưởng thức thịt bò với chất lượng gần như tươi mới, dù sản phẩm đã trải qua quá trình vận chuyển và bảo quản lâu dài.
Phù hợp cho các món: bít tết, lúc lắc, sốt vang, bò áp chảo, bò nướng, bò xào rau củ...