Thành phần: Thịt nạc lưng bò Úc nhập khẩu (70%), mỡ động vật, dầu thực vật, đạm động vật, đạm thực vật, nước, hỗn hợp gia vị...
Oushii Beef là dòng thịt bò công nghệ cao được sản xuất từ nguyên liệu thịt bò tươi nhập khẩu trực tiếp từ Úc, Mỹ... kết hợp cùng công nghệ tiên tiến Nhật Bản. Phần thịt sở hữu lớp vân mỡ đẹp tựa cẩm thạch, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngậy từ sữa hòa quyện cùng vị ngọt tự nhiên từ thịt bò.
Đây thương hiệu sản phẩm riêng được sản xuất theo công thức độc quyền tiêu chuẩn Nhật Bản của T&P FreshFoods.
Nạc lưng bò Oushii Beef phù hợp chế biến các món như: steak, áp chảo, nướng, hầm rượu vang,...