VI EN

Dẻ sườn bò Canada đông lạnh

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng Xuất xứ: Canada Danh mục: Thịt bò Canada Khối lượng tịnh: Đang cập nhật Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Ngày hết hạn: 18 tháng kể từ ngày sản xuất Thương hiệu: Excel/Cargill/Diamond Hướng dẫn bảo quản: ≤ -18°C

Dẻ sườn bò Canada thường được lấy từ phần sườn của bò, nơi có nhiều mỡ giữa các thớ thịt. Đặc trưng của loại thịt này là những dải thịt mềm xen lẫn với mỡ, tạo nên hương vị đậm đà và độ mềm mại đặc biệt. Khi chế biến, dẻ sườn bò Canada thường được nấu chậm để thịt trở nên mềm và thơm. Các phương pháp nấu phổ biến bao gồm nướng, hầm, hoặc om trong lò. Hương vị đặc trưng của dẻ sườn bò Canada còn được tăng cường bởi các loại gia vị và sốt đi kèm.

Quá trình đông lạnh được thực hiện ngay sau khi giết mổ và chế biến, giúp bảo quản tối đa chất lượng và hương vị của thịt. Điều này không chỉ đảm bảo độ tươi ngon mà còn kéo dài thời gian sử dụng khi không cần sử dụng chất bảo quản, tạo thuận lợi cho việc lưu trữ và sử dụng lâu dài trong gia đình. Phương pháp đông lạnh nhanh này, còn được gọi là "shock freezing", giúp ngăn chặn sự hình thành các tinh thể đá lớn trong tế bào thịt, từ đó duy trì được cấu trúc và độ tươi ngon của thịt khi rã đông. Nhờ vậy, người tiêu dùng có thể thưởng thức thịt bò với chất lượng gần như tươi mới, dù sản phẩm đã trải qua quá trình vận chuyển và bảo quản lâu dài.

Phù hợp cho các món: nướng, hầm, kho tiêu, sốt vang,...

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Sườn già Canada đông lạnh

Time Xem trên bao bì
Pin Đang cập nhật

Thăn nội bò Canada đông lạnh

Time Xem trên bao bì
Pin Đang cập nhật

Thăn ngoại bò Canada đông lạnh

Time Xem trên bao bì
Pin Đang cập nhật

Sườn non bò có xương Canada đông lạnh

Time Xem trên bao bì
Pin Đang cập nhật

Nạc vai bò Canada đông lạnh

Time Xem trên bao bì
Pin Đang cập nhật