Mực khô to đông lạnhMực khô to đông lạnh

Sku
Danh mục Thủy hải sản
Mô tả ngắn Mực khô to đông lạnh Mã sản phẩm: DLCA1103 Xuất xứ: Việt Nam Quy cách đóng gói: Đóng gói và hút chân không Bảo quản: ≤ -18 °C HSD: 6 tháng kể từ NSX Chế biến: phù hợp để chế biến các món nướng, xào, gỏi… Không sử dụng khi sản phẩm hết HSD
Hàng trong kho

Mực khô to đông lạnh
Mã sản phẩm: DLCA1103   
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách đóng gói: Đóng gói và hút chân không 
Bảo quản: ≤ -18 oC
HSD: 6 tháng kể từ NSX
Chế biến: phù hợp để chế biến các món nướng, xào, gỏi…
Không sử dụng khi sản phẩm hết HSD 

Giới thiệu sản phẩm:

    Mực khô Tuy Hòa – Phú Yên thường được ngư dân bắt về và phơi khi còn tươi nên bụng màu trắng phấn, lưng màu hồng nhạt tự nhiên với những chấm đen mờ rất dễ nhận biết. Đặc biệt mực khô Phú Yên khi cầm lên nặng tay, không ướt dính và mùi thơm đặc trưng. Khi bạn nướng mực khô lên, xé thịt ra bên trong cũng có màu trắng hồng đẹp mắt, dẻo dai và không vụn ăn rất “đã miệng”.

    Tại Fresh Foods, bạn dễ dàng tìm thấy món mực ống khô đông lạnh… và còn nhiều hơn nữa các món quà biển khơi từ chính những ngư dân Tuy Hoà đánh bắt và chọn lọc. Mực khô đông lạnh được Fresh Foods bảo quản và vận chuyển bằng hệ thống cấp đông -18 độ C, đóng gói trong các túi hút chân không bởi công ty chuyên thu mua và sản xuất Thuỷ hải sản Hùng Phong đảm bảo chất lượng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và giá cả và chất lượng của mực khô đông lạnh tại hệ thống Fresh Foods.

     Để chọn được mực khô ngon bạn nên chọn những con mực không to, không nhỏ, mình vừa phải và thân càng dày càng tốt bởi khi nướng xé mực ra sẽ dầy, mềm và rất bông miếng mực, vị lại ngọt đậm đà. Thân mực màu trắng hồng, có lớp phấn trắng bao phủ rất đẹp mắt. Fresh Foods bật mí với bạn cách nướng mực thật ngon nhé:

Mực khô nướng cồn:

  • Chuẩn bị:

- Mực khô
- Cồn 90 độ
- Chảo inox
- Tương ớt, đường, chanh.

  • Chế biến:

- Tách rời thân và râu mực, sau đó, kẹp râu và thân mực vào vỉ nướng sao cho râu càng thẳng càng tốt, đổ lượng cồn vừa phải vào chảo inox. Châm lửa vào chảo, lật vỉ nướng đều tay tới khi mực vừa chín tới và thơm. Chú ý không nướng quá lâu mỗi mặt, mực sẽ bị cháy xém và khô, đắng.

- Gói mực vào tờ báo, dùng chày đập nhẹ để mực mềm và thơm. Xé mực thành từng miếng nhỏ, ăn với tương ớt chua ngọt và bia lạnh ngon hết sẩy.

Chúc bạn ngon miệng!

Tên công ty : Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P
Địa chỉ: Số 25 Phố Gia Quất, Phường Thượng Thanh. Quận Long Biên, TP Hà Nội, Việt Nam

 

Tên công ty : Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P
Địa chỉ: Số 25 Phố Gia Quất, Phường Thượng Thanh. Quận Long Biên, TP Hà Nội, Việt Nam
Tài khoản ngân hàng : Vietinbank – CN Bắc Hà Nội, trích TK số: 102010001575011


Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield