12/09
2024Chuyên gia của T&P FreshFoods chia sẻ về dòng sản phẩm Oushii Beef
Chia sẻ của chuyên gia về dòng sản phẩm thịt bò Oushii
Thịt bò là nguồn thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình Việt. Ngoài cùng cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết tái tạo năng lượng cho cơ thể nó còn giúp bảo vệ sức khỏe con người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm thịt bò được sản xuất đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, điểm gì tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm thịt bò Oushii do T&P FreshFoods phát triển so với các loại thịt bò khác trên thị trường? Cùng T&P FreshFoods khám phá nhé!
Yếu tố tạo nên sự khác biệt của thương hiệu Oushii Beef
Yếu tố tạo nên sự khác biệt của Oushii Beef so với các dòng sản phẩm cùng loại khác trên thị trường
PV: Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng sản phẩm thịt bò được sản xuất theo quy trình khác nhau, đa dạng về mẫu mã, chất lượng và chủng loại. Vậy theo chị trong thế giới bò khá đa dạng và phong phú đó yếu tố nào tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm Oushii Beef?
Chuyên gia của T&P FreshFoods: Xuất phát từ nhu cầu thị trường cho sản phẩm thịt bò có hình ảnh vân mỡ đẹp có độ mềm, mọng như bò Nhật nhưng giá thành phải chăng. Sản phẩm thịt bò Oushii ra đời nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.
“Có 3 cách cơ bản để nhận biết sản phẩm thịt bò Oushii khác biệt so với các loại bò khác trên thị trường:
- Thứ nhất: Cấu trúc các khối cơ trong miếng thịt được bảo vệ rất tốt khiến cho phần thịt sau khi rã đông hoặc nấu chín không bị chảy dịch, mềm, bở. Kết cấu miếng thịt chắc, giòn.
- Thứ hai: Vân mỡ của bò Oushii được phối đan xen rất đồng đều trên các bó cơ sẽ mang đến sự mềm, mọng và độ ngọt tuyệt hảo.
- Thứ ba: Khuôn hình của miếng thịt được tề gọn, đẹp đồng đều”
Ngoài ra nguyên liệu dùng để chế biến thịt bò Oushii cũng là một điểm tạo nên sự khác biệt cho dòng sản phẩm này. Thịt bò Oushii đều được chọn lựa từ những phần cắt ngon nhất của con bò như: lõi vai (Top Blade), thăn ngoại (Striploin)…được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm...
PV: Vâng xin cảm ơn chị đã tham gia phỏng vấn!
Hướng dẫn chế biến Steak Oushii Beef ngon đúng chuẩn
Thịt bò Oushii ngon mê ly
Nguyên liệu:
- 200g thịt bò Oushii (Có thể dùng thăn ngoại bò Oushii hoặc Lõi vai bò Oushii
- Dầu ăn, bơ.
Cách chế biến:
- Bước 1: Rã đông thịt bò Oushii (Nên rã đông khoảng 70-80% không rã đông hoàn toàn)
- Bước 2: bạn có thể dùng chảo hoặc bếp nướng làm nóng trước rồi cho bơ (dầu) phết nhẹ lên chảo.
- Bước 3: Khi chảo đã nóng già, bạn đặt miếng Oushii Beef vào lòng chảo sao cho toàn bộ bề mặt thịt tiếp xúc với tiết diện chảo. Áp mỗi mặt bạn áp khoảng 2 phút, sau đó cho thịt ra nghỉ 30 giây, áp lại mỗi mặt từ 30 giây đến 1 phút cho mức độ từ chín vừa đến chín kỹ (tùy theo khẩu vị của mỗi người).
Những lưu ý khi chế biến thịt bò Oushii
Lưu ý:
- Khi áp thịt bò Oushii: Bạn nên để chảo thật nóng rồi mới cho bò vào áp. Khi áp chảo từng mặt bò đạt màu ngả nâu và đủ thời gian rồi mới lật mặt hoặc hạ nhiệt (kỹ thuật này nhằm đảm bảo thịt chín đều, miếng thịt đẹp, bắt mắt mà vẫn giữ lại toàn bộ dưỡng chất bên trong miếng thịt).
- Việc cho thịt nghỉ giữa hai lần nấu và kiểm soát nhiệt độ giúp cho thành phẩm được chín đều, mềm, mọng như ý, tránh được tình trạng thịt cháy bên ngoài và sống, dai bên trong.
- Khi chế biến Oushii Beef nếu nấu thịt tái hoặc chín quá kỹ sẽ không cho hương vị được tốt nhất. Bạn nên thưởng thức khi nóng và dùng ngon hơn khi kết hợp với các loại sốt, bánh mì, khoai tây nghiền, măng tây, salad…
Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị cùng Oushii Beef!
Nếu bạn đang có nhu cầu nhập sỉ thịt bò Oushii cho nhà hàng, khách sạn của bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua: Hotline: 1800.6866 nhé.