Cá hồi Úc với đặc điểm thịt mềm, vị ngậy nhờ lớp vân mỡ tự nhiên dày của dòng cá sống ở vùng biển nhiệt đới. Chất lượng sản phẩm luôn giữ được sự tươi ngon nhờ quy trình bảo quản nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Cá hồi Úc với đặc điểm thịt mềm, vị ngậy nhờ lớp vân mỡ tự nhiên dày của dòng cá sống ở vùng biển nhiệt đới. Chất lượng sản phẩm luôn giữ được sự tươi ngon nhờ quy trình bảo quản nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Cá hồi Úc tươi nguyên con là nguyên liệu thượng hạng cho các món sashimi, sushi tươi, cá hồi áp chảo, cá hồi nướng, lẩu cá hồi,...