STEAK OUSHII BEEF PHÙ HỢP VỚI MỌI LỨA TUỔI

STEAK OUSHII BEEF PHÙ HỢP VỚI MỌI LỨA TUỔI

STEAK OUSHII BEEF PHÙ HỢP VỚI MỌI LỨA TUỔI

Điều khiến bạn hài lòng khi thưởng thức một món ăn ngon đó có phải là độ mềm khi nhai kết hợp cùng hương vị tinh tế như "đánh thức mọi giác quan" và hậu vị lưu luyến không lẫn vào đâu được? Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm ẩm thực như vậy, thì Steak Oushii Beef chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy để chúng tôi dẫn lối bạn vào hành trình của hương vị tinh tế, nơi mỗi lát thịt mềm mại đều đem đến một trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp.

 Steak Oushii Beef thơm ngon trong từng miếng thịt

Steak Oushii Beef hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi thực khách

Dòng sản phẩm Steak Oushii Beef được đánh giá cao bởi hương vị thơm ngon, mềm, mọng cùng hình ảnh vân mỡ đẹp, bắt mắt. Bên cạnh đó, Oushii Beef vẫn giữ được hương vị của thịt bò cùng độ mềm phù hợp với cả người lớn tuổi hay trẻ nhỏ. Chúng tôi tin rằng sản phẩm Steak Oushii Beef sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp cho các thành viên mỗi khi bạn muốn đổi khẩu vị cho gia đình đó nhé.

Sản phẩm được đóng gói tiện lợi

Sự tiện lợi của dòng sản phẩm Oushii Beef như:

- Miếng thịt được cắt sẵn có độ dày phù hợp để chế biến steak

- Đóng gói, hút chân không túi: 200g, 400g...phù hợp với từng khẩu phần ăn

- Chỉ cần rã đông vừa đủ, chế biến và thưởng thức được ngay

- Nguồn hàng ổn định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Thịt bò Oushii do T&P Fresh Foods sản xuất nhằm cung cấp đến thị trường một dòng sản phẩm thơm, ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe không kém thịt bò Kobe Nhật mà giá thành lại vô cùng phải chăng.

Nếu bạn đang có nhu cầu nhập sỉ thịt bò Oushii cho nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thực phẩm sạch…Hãy liên hệ với chúng tôi qua: Hotline: 1800.6866/ Website: http://freshfoods.vn để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm cũng như chính sách ưu đãi dành cho đơn sỉ nhé.

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield