SÔI ĐỘNG ĐÊM GALA YEAR END PARTY “GẮN KẾT – TẠO THÀNH CÔNG” CỦA T&P FRESH FOODS

SÔI ĐỘNG ĐÊM GALA YEAR END PARTY “GẮN KẾT – TẠO THÀNH CÔNG” CỦA T&P FRESH FOODS

SÔI ĐỘNG ĐÊM GALA YEAR END PARTY “GẮN KẾT – TẠO THÀNH CÔNG” CỦA T&P FRESH FOODS

Ngày 17/12/2023, lễ tổng kết cuối năm – Year End Party của Công ty TNHH thực phẩm sạch thương mại T&P đã diễn ra trong không khí vui nhộn, đầm ấm và thân tình với sự góp mặt đầy đủ từ phía Ban lãnh đạo, Giám đốc các chi nhánh cũng như hơn 200 cán bộ nhân viên Công ty.

Ông Nguyễn Văn  Quang – Tổng giám đốc Công ty phát biểu trước khi khai tiệc

Mở đầu buổi tiệc Year End Party “Gắn kết – Tạo thành công” là lời giới thiệu hết sức ấn tượng sự hiện diện của Quý vị đại biểu cùng các vị khách quý đã bớt chút thời gian quý báu đến tham dự bữa tiệc thân mật cùng Công ty. Tiếp đó Ông Nguyễn Văn Quang – Tổng giám đốc Công ty có đôi lời phát biểu tổng kết hoạt động của Công ty trong năm qua về những khó khăn mà Công ty đã trải qua, những thành quả đã đạt được và những chiến lược mới cần hướng tới trong tương lai đưa Công ty TNHH thực phẩm sạch thương mại T&P là đơn vị nhập khẩu, phân phối và sản xuất thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó Ông cũng gửi lời cảm ơn hết sức thân tình đến các vị khách quý cùng toàn thể Cán bộ, nhân viên đã đến tham dự lễ tổng kết cuối năm của Công ty.

Chị Bắc – Phó Giám đốc Công ty có đôi lời phát biểu và lời cảm ơn đến BLĐ cùng CBCNV Công ty

Trong những thành tựu mà Công ty đạt được trong năm qua, ngoài những thành công mang tính chiến lược của Ban lãnh đạo, công ty luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Chị Bắc – Phó Giám đốc Công ty có đôi lời phát biểu và lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể các cán bộ nhân viên Công ty TNHH thực phẩm sạch thương mại T&P.

Tiết mục văn nghệ nhóm top ca Công ty

Phần bốc thăm trúng thưởng đầy hấp dẫn và hồi hộp

Phần gameshow tràn ngập niềm vui, tiếng cười cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

Đặc biệt tiết mục đã để lại cho chúng ta sự ấn tượng và những kỉ niệm đáng nhớ nhất có lẽ là video tổng kết cuối năm trên nền bài hát “Tự hào T&P”; Phần văn nghệ của nhóm top ca Công ty với ca khúc “Đường đến ngày vinh quang”; Bài hát song ca của bộ phận Marketing và bộ phận MT các bài hát về xuân yêu thương trữ tình sâu lắng hay những bài nhạc trẻ đầy sôi động …Phần Gameshow vui nhộn hay phần bốc thăm trúng thưởng không kém sự hồi hộp và phấn khích đã mang tới cho các Quý vị đại biểu những phút giây sảng khoái, vui vẻ và thân tình hơn trong buổi tiệc Year End Party 2023 của Công ty.

Buổi tiệc Year End Party 2023 của Công ty T&P thành công, rực rỡ

Chương trình Year End Party 2023 của Công ty TNHH thực phẩm sạch thương mại T&P đã khép lại trong tiếng cười và niềm hân hoan của toàn thể nhân viện, kết thúc một năm 2023 đầy sóng giá và thử thách, và cùng nhau hướng đến một năm 2023 với nhiều cơ hội và định hướng kinh doanh mới để đưa T&P Fresh Foods từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường thực phẩm sạch nhập khẩu tại Việt Nam.

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield