“PHÚ QUÝ – ĐOÀN VIÊN” – TINH HOA QUÀ TẶNG TẾT 2024

“PHÚ QUÝ – ĐOÀN VIÊN” – TINH HOA QUÀ TẶNG TẾT 2024

“PHÚ QUÝ – ĐOÀN VIÊN” – TINH HOA QUÀ TẶNG TẾT 2024

Vào những dịp Tết đến xuân về, niềm mong ước của mỗi người muốn trao gửi cho gia đình, người thân, bạn bè hay đối tác đó chính là sự phú quý và đoàn viên. Set quà tặng “PHÚ QUÝ – ĐOÀN VIÊN” của T&P Fresh Foods sẽ thay bạn gửi những lời chúc viên mãn, thịnh vượng nhất đến người thân, bạn bè và các đối tác.

Bộ sưu tập hộp quà “Phú Quý - Đoàn Viên” là sự kết hợp giữa tinh thần truyền thống với chất liệu hiện đại, gói trọn tinh hoa ẩm thực thế giới trong từng hộp quà tặng xinh xắn với các set quà như : “AN KHANG”, “PHÚ QUÝ”, “TÀI LỘC”, “ĐOÀN VIÊN”, “BÌNH AN”

Set quà "Tài Lộc" T&P Fresh Foods

Set quà "Bình An" T&P Fresh Foods

Set quà "An Khang" T&P Fresh Foods

Set quà "Phú Quý" T&P Fresh Foods

Set quà "Đoàn Viên" T&P Fresh Foods

Bên trong mỗi set quà tặng là những dòng sản phẩm cao cấp của những quốc gia sản xuất thịt, cá uy tín hàng đầu thế giới như: Mỹ, Úc, Nhật, Na-uy, Chile… Một món quà đẳng cấp và ý nghĩa phù hợp tặng/ biếu các đối tác với giá tốt hàng đầu, hàng sẵn số lượng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp và khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm quà tặng thực phẩm cao cấp, sang trọng với số lượng lớn, giá thành phải chăng hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể hơn về các set quà tặng/ biếu Tết phù hợp nhé.

Thông tin liên hệ T&P FRESH FOODS để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất

Công ty TNHH thực phẩm sạch thương mại T&P

Hotline: 1800.6866

Website: http://freshfoods.vn

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield