Những tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới chỉ có ở cá hồi Seafood From Norway

Những tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới chỉ có ở cá hồi Seafood From Norway

Những tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới chỉ có ở cá hồi Seafood From Norway

Cá hồi Na Uy nằm trong top được yêu thích ở hơn 100 Quốc gia nhờ đáp ứng tiêu chí khắt khe về tiêu chuẩn bền vững và phúc lợi riêng. Mỗi sản phẩm cá hồi được dán nhãn Seafood From Norway (SFN) đều phải trải qua hàng loạt các cuộc kiểm tra mỗi năm mới đủ điều kiện để đánh bắt và xuất khẩu. Trong hai mươi năm qua, các cơ quan quản lý thực phẩm Quốc Gia Na Uy và Quốc tế không tìm thấy bất kỳ chất gây hại nào có trong cá hồi Na Uy (SFN) tươi.

Cá hồi tươi Nauy (SFN) luôn tươi ngon, đảm bảo chất lượng

Cùng T&P Fresh Foods tìm hiểu về những tiêu chuẩn khắt khe chất thế giới chỉ có ở cá hồi Na Uy (SFN)

Sản phẩm cá hồi Na Uy (SFN) được các bên thứ 3 kiểm tra độc lập, tập trung nhiều vào tính bền vững, và đây là 3 chứng nhận tiêu chuẩn bền vững khắt khe nhất thế giới:

- GLOBALG.AP - Chứng chỉ dành cho thủy sản có mặt tại hơn 33 Quốc gia trên thế giới.

- ASC (The Aquaculture Stewardship Council) - Chương trình chứng nhận về nuôi trồng thủy sản bền vững do WWF điều phối.

- BAP (Best Aquaculture Practices) - BAP đặt ra các tiêu chuẩn về môi trường, trách nhiệm xã hội, an toàn thực phẩm, phúc lợi động vật và truy xuất nguồn gốc xuất xứ.

 Cá hồi tươi Nauy (SFN) vượt qua được những tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới về tính bền vững 

Đây là một trong số 3 tiêu chuẩn được mọi người biết đến và quan tâm nhiều nhất. Mỗi chú cá hồi có xuất xứ từ Na Uy được dán nhãn Seafood From Norway, người tiêu dùng có thể dễ dàng truy nguyên nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm, an tâm hơn khi sử dụng.

T&P Fresh Foods chuyên phân phối cá hồi tươi Na Uy tại thị trường Việt Nam

T&P Fresh Foods chuyên phân phối cá hồi tươi Na Uy tại thị trường Việt Nam

T&P Fresh Foods đơn vị được Hội đồng Hải sản Na Uy cấp phép và sử dụng nhãn hiệu Seafood from Norway - một bảo chứng về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng uy tín nhất cho người tiêu dùng. Khách hàng có thể dễ dàng truy nguyên nguồn gốc sản phẩm và yên tâm hơn khi sử dụng. Chúng tôi chuyên phân phối cá hồi tươi Nauy cho hệ thống các siêu thị lớn trên toàn quốc, các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thực phẩm sạch...trong hơn 15 năm qua.

Cá hồi tươi Nauy tại T&P Fresh Foods được nhập về hàng tuần qua đường hàng không nên đảm bảo luôn tươi ngon, giá tận gốc không qua khâu trung gian. Nếu bạn đang có nhu cầu nhập sỉ cá hồi tươi Na Uy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sỉ tốt nhất nhé.

 

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield