Nhãn hiệu “Seafood from Norway” – Bảo chứng cho chất lượng hải sản đến từ Na Uy

Nhãn hiệu “Seafood from Norway” – Bảo chứng cho chất lượng hải sản đến từ Na Uy

Nhãn hiệu “Seafood from Norway” – Bảo chứng cho chất lượng hải sản đến từ Na Uy

Vương quốc Na Uy là một quốc gia có chủ quyền nằm trên bán đảo Scandinavisa ở Bắc Âu. Đất nước Nauy được biết đến với thiên nhiên xinh đẹp, đường bờ biển hùng vĩ trải dài từ Thụy Điển đến khắp các ngọn núi phía nam và đến tận biên giới nước Nga. Nhờ vào vị trí địa lý và điều kiện thiên nhiên thuận lợi lên Na Uy rất phát triển trong lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản. Đây cũng là một sự ưu ái của thiên nhiên dành tặng cho đất nước và con người nơi đây.

Là một thành viên tích cực trong Liên minh Châu Âu (EU), những quy định Luật Thực phẩm của EU cũng được Na Uy tuân thủ nghiêm ngặt. Na Uy là một trong những nước đầu tiên áp dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc cho cá và trong đó phải kể đến “Seafood from Norway” với thông điệp " Xuất Xứ Là Quan Trọng", đi đầu thế giới về độ an toàn, dinh dưỡng, chất lượng và minh bạch. Thông qua hệ thống này có thể tìm ra chính xác cá của bạn đến từ đâu. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nhập khẩu thực phẩm, hải sản cao cấp T&P Fresh Foods tự hào là đơn vị được Hội đồng hải sản Na Uy cấp phép sử dụng nhãn “Seafood from Norway” tại Việt Nam.

Cùng tìm hiểu về nhãn hiệu "Seafood from Norway"

Cá hồi tươi Na Uy sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, tin dùng

"Seafood from Norway", trong tiếng Việt có nghĩa là "Hải sản đến từ Na Uy" của Hội đồng Hải sản Na Uy (NSC), chính là đảm bảo cho người tiêu dùng trên toàn thế giới về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm đó.

Tất cả sản phẩm cá hồi được cấp nhãn “Seafood From Norway” phải đạt ba tiêu chuẩn: GLOBALG.AP, Thực hành Nuôi trồng Thủy sản Tốt nhất (BAP) và được phê duyệt bởi Hội đồng Quản lý Nuôi trồng Thủy sản (ASC).

Vì vậy, các sản phẩm có nhãn hiệu "Seafood from Norway" chính là một giải pháp để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và truy nguyên nguồn gốc xuất xứ, quá trình sản xuất, quy trình quản lý chất lượng của các loại hải sản được nhập khẩu chính ngạch từ Na Uy.

T&P Fresh Foods vinh dự là đơn vị được cấp phép sử dụng nhãn “Seafood from Norway” tại Việt Nam

T&P Fresh Foods đơn vị chuyên cung cấp cá hồi tươi Nauy được bảo chứng bởi "Seafood from Norway"

T&P Fresh Foods đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là đối tác thân hữu của thương hiệu cá hồi Leroy, SalMar, Seaborn… đến từ Nauy và thật vinh dự khi Hội đồng hải sản Nauy cấp phép cho T&P Fresh Foods quyền sử dụng nhãn “Seafood from Norway” trên sản phẩm cá hồi đến từ Nauy - một bảo chứng cho chất lượng hải sản đến từ Na Uy.

Sản phẩm cá hồi tươi Nauy của T&P Fresh Foods được nhập khẩu từ Nauy theo đường hàng không luôn đảm bảo độ tươi ngon nhất định. Khi được vận chuyển đến sân bay được đưa lên xe tải lạnh (đạt tiêu chuẩn quốc tế) của T&P Fresh Foods để bảo quản được tốt nhất trong quá trình vận chuyển về tổng kho.

Cá hồi tươi Nauy được nhập hàng tuần về tổng kho của T&P Fresh Foods, cá nguyên con đã bỏ nội tạng sẽ được fillet tại kho lạnh với nhiệt độ dưới 16 độ C, đảm bảo cá luôn tươi ngon và giữ nguyên dưỡng chất. Từng con cá được đội ngũ nhân viên T&P Fresh Foods fillet trong ngày với đầy đủ thiết bị và dụng cụ đạt chuẩn, đem đến những miếng cá hồi Nauy fillet tươi ngon chất lượng nhất trao gửi đến Quý khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu nhập sỉ cá hồi tươi Nauy được bảo chứng bởi “Seafood from Norway” cho nhà hàng, khách sạn…Hãy liên hệ với chúng tôi qua: Hotline: 1800.6866/ Website: http://freshfoods.vn đội ngũ tư vấn viên của chung tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 #freshfoods #cahoiNauy #cahoituoiNauy #cahoituoifillet #seafoodfromNorway

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield