NHÀ MÁY CHẾ BIẾN - SƠ CHẾ THỰC PHẨM CỦA T&P FRESH FOODS SẮP HOÀN THÀNH VÀ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

NHÀ MÁY CHẾ BIẾN - SƠ CHẾ THỰC PHẨM CỦA T&P FRESH FOODS SẮP HOÀN THÀNH VÀ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

NHÀ MÁY CHẾ BIẾN - SƠ CHẾ THỰC PHẨM CỦA T&P FRESH FOODS SẮP HOÀN THÀNH VÀ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Mọi ấp ủ, kế hoạch và dự định cuối cùng cũng sắp nhận được trái ngọt. “NHÀ MÁY T&P FRESH FOODS” tại thôn Nội Viên, xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đã dần được hình thành và chuẩn bị đi vào hoạt động.

Cột mốc phát triển mới khẳng định vị thế của T&P Fresh Foods

Đây là một cột mốc phát triển mới khẳng định vị thế của T&P Fresh Foods trong ngành thực phẩm sạch tại thị trường Việt Nam. Với nhà xưởng 5 tầng có tính chuyên môn hóa cao chúng tôi không chỉ mở rộng quy mô về sơ chế sản phẩm mà còn hướng tới sản xuất những dòng sản phẩm mang thương hiệu T&P Fresh Foods “chất lượng – an toàn – tin cậy – giá thành hợp lý”, phù hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng nỗ lực đẩy mạnh và đa dạng hóa các dòng sản phẩm thực phẩm nhập khẩu nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Không chỉ vậy, nhà máy đi vào hoạt động sẽ giữ một vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống phân phối sản phẩm của T&P Fresh Foods. Với vị trí đắc địa được tọa lạc tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh nằm cách thành phố Bắc Ninh khoảng 5km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 25km cùng với hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế có sức chứa lên đến 5.000 tấn hàng đông lạnh đây sẽ là tổng kho lưu chuyển hàng hóa phân phối sản phẩm đến mọi miền tổ quốc.

Chúng tôi đang từng ngày đầu tư sâu rộng hơn về quy mô sản xuất và cải tiến nâng cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ - chính là cách để T&P Fresh Foods lớn mạnh lên từng ngày!

Các dòng sản phẩm chủ lực của T&P Fresh Foods

Công ty TNHH thực phẩm sạch thương mại T&P Fresh Foods ngoài lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thực phẩm sạch nhập khẩu tại thị trường Việt Nam như: Cá hồi Nauy uy, thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, thịt bò Canada, thịt bò Đan Mạch, thịt bò Nhật, thịt cừu Úc, thịt heo Nga, các loại gia vị nhập khẩu…cho hệ thống các nhà hàng, khách sạn, chuỗi siêu thị lớn trên toàn quốc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa lĩnh vực chế biến và sơ chế các sản phẩm mang thương hiệu T&P Fresh Foods. Hiện tại bạn có thể nhập sỉ các dòng sản phẩm do T&P Fresh Foods sản xuất như: thịt bò Oushii…các sản phẩm sơ chế như: thịt bò, thịt cừu, thịt heo, xúc xích, bò viên…đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

#freshfoods #nhamayfreshfoods #nhamayfreshfoodsBacNinh #thucphamsachnhapkhau

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield