CÁC DÒNG THỊT BÒ NHẬP KHẨU ĐƯỢC “SĂN LÙNG” NHIỀU NHẤT TẠI VIỆT NAM

CÁC DÒNG THỊT BÒ NHẬP KHẨU ĐƯỢC “SĂN LÙNG” NHIỀU NHẤT TẠI VIỆT NAM

CÁC DÒNG THỊT BÒ NHẬP KHẨU ĐƯỢC “SĂN LÙNG” NHIỀU NHẤT TẠI VIỆT NAM

Ngày nay khi chất lượng cuộc sống của con người càng được nâng cao thì người ta ngày càng quan tâm đến sức khỏe hơn bao giờ hết. Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người chính là nguồn thực phẩm, bởi vậy mà các dòng sản phẩm thịt nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng. Vậy ở Việt Nam có các dòng thịt bò nhập khẩu nào được “săn lùng”, yêu thích? Cùng T&P Fresh Foods tìm hiểu nhé.

1. Thịt bò Nhật Bản nhập khẩu

Bò Kobe: Nhắc đến Nhật Bản và những tinh hoa ẩm thực của xứ sở hoa anh đào mà bỏ qua thịt bò Kobe thì hẳn là một thiếu sót lớn. Thịt bò Kobe không phải là tên của một loại bò, mà là tên thương hiệu. Bò Kobe được nuôi tại tỉnh Hyogo, có nguồn gốc từ giống bò Tajima. Tuy nhiên, không phải bò Tajima nào cũng là bò Kobe, mà phải đạt được các tiêu chuẩn sau mới nhận được công nhận bò Kobe:

  • Bò Tajima được sinh ra và nuôi dưỡng tại Hyogo
  • Bò phải được đi thiến để đảm bảo sự tinh khiết
  • Quá trình làm thịt phải được diễn ra tại Kobe, Kakogawa, Sanda, Nishinomiya, Himeji
  • Chất lượng thịt phải từ điểm 4 đến 5
  • Tỷ lệ thịt và mỡ (BMS) trên mức 6
  • Tổng trọng lượng thịt của con bò phải từ 470kg trở xuống

Bạn có thể tìm mua dòng sản phẩm thịt bò Kobe chuẩn tại T&P Fresh Foods với đầy đủ giấy tờ pháp lý, giấy chứng nhận, tượng vàng, đủ tem nhãn trên mỗi cây thịt…với các phần cắt cực chất lượng như: thăn ngoại, thăn nội, nạc lưng…

Thịt bò Nhật nhập khẩu

Bò Wagyu: Thịt bò Wagyu hay còn gọi là “Thịt bò Nhật Bản”, là loại bò thuần chủng được lấy thịt từ 4 giống bò bao gồm: Bò đen, Bò cụt sừng, Bò nâu, Bò sừng ngắn.

Các trang trại nuôi bò Wagyu của Nhật Bản đều được kiểm soát quy trình chăn nuôi nghiêm ngặt. Mỗi con bò sinh ra đều được đặt tên, ghi rõ ràng ngày tháng, nguồn gốc nơi sinh để kiểm tra sức khỏe định kỳ. Đặc biệt, ngay từ khi con nhỏ, bê con đã được tách ra để cho ăn chế độ đặc biệt từ cỏ khô cao cấp, lúa gạo và nước sạch tinh khiết để đảm bảo chất lượng thịt của bò Wagyu thuần chủng.

Thịt bò Wagyu không chỉ nổi tiếng bởi hương thịt thơm béo, mềm mại mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Thịt bò Wagyu rất giàu các Axit béo Omega-3, Omega-6, các chất béo không bão hòa đơn và lượng Cholesterol cũng thấp hơn so với thịt bò thường.

2. Thịt bò Mỹ nhập khẩu

Thịt bò Mỹ là món ăn nổi tiếng trên toàn thế giới và rất được yêu thích tại Việt Nam. Bò Mỹ chủ yếu được chăm sóc và nuôi dưỡng tại phía Bắc Scotland, Mỹ. Nhờ điều kiện khí hậu thuận lợi và công nghệ chăn nuôi đặc biệt, bò Mỹ được cho ăn chế độ dinh dưỡng với nhiều hạt ngũ cốc, từ đó giúp thịt bò có hương vị thơm ngon, béo ngọt tự nhiên. Tuy có lượng mỡ dày nhưng thịt bò Mỹ không chứa các chất béo chuyển hóa Mononatri Glutamate và Transfat, ngược lại, chúng rất giàu Vitamin và Protein.

Thịt bò Mỹ nhập khẩu

Thịt bò Mỹ được nhập khẩu rất nhiều vào Việt Nam, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp các sản phẩm thịt bò chất lượng tuyệt hảo. Tại T&P Fresh Foods thịt bò Mỹ nhập khẩu được tuyển chọn kỹ càng từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu để đảm bảo thịt luôn đạt chất lượng cao nhất. Với các phần cắt đa dạng như: Thăn nội, thăn ngoại, thăn cổ, lõi vai, ba chỉ, dẻ sườn, sườn non, nạc lưng, nạc cổ, bắp lõi rùa, gầu bò…tất cả các phần cắt đều đạt chất lượng thượng hạng.

3. Thịt bò Úc nhập khẩu

Tính về sản lượng tiêu thụ thịt bò Úc nhập khẩu luôn chiếm ưu thế hơn tại thị trường Việt Nam. Bởi chất lượng ổn định, có thể nói tương đương với thịt bò Mỹ mà giá thành lại rất phải chăng phù hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt.

Thịt bò Úc nhập khẩu

Bò Úc được nuôi ở các trang trại tại vùng Queensland, Úc – địa điểm giúp nước Úc trở thành quốc gia có nền nông nghiệp chăn nuôi bò hàng đầu thế giới. Thịt bò Úc luôn được đảm bảo chất lượng thịt bò tốt nhất ngay từ khi chăn nuôi, nhờ vào kỹ thuật áp dụng công nghệ chăn nuôi nghiêm ngặt để cho ra những loại thịt thượng hạng và xuất khẩu khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Tương tự như các quốc gia Mỹ, Nhật thì thịt bò Úc nhập khẩu vào nước ta được yêu thích nhất là Wagyu.

Bạn có thể đặt mua dòng sản phẩm thịt bò Úc nhập khẩu chính ngạch tại T&P Fresh Foods với đầy đủ các phần cắt như: Thăn nội, thăn ngoại, nạc vai, nạc lưng, thăn cổ, lõi vai, ba chỉ, dẻ sườn, sườn non, bắp bò, đùi gọ, gù bò, rọi nách…các phần cắt đều chất lượng luôn được các nhà hàng, khách sạn, siêu thị nhập sỉ trong nhiều năm qua.

Trên đây là các loại thịt bò nhập khẩu phổ biến tại Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và ưa chuộng. T&P Fresh Foods luôn tìm kiếm các Đối tác có nhu cầu nhập sỉ nguồn hàng thịt bò nhập khẩu tại thị trường Việt Nam nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua: Hotline: 1800.6866/ Website: http://freshfoods.vn. Chúng tôi rất vui nếu được đồng hành cùng bạn!

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield