DU NGOẠN ẨM THỰC NHẬT BẢN VỚI TRỨNG CÁ HỒI TƯƠI

DU NGOẠN ẨM THỰC NHẬT BẢN VỚI TRỨNG CÁ HỒI TƯƠI

DU NGOẠN ẨM THỰC NHẬT BẢN VỚI TRỨNG CÁ HỒI TƯƠI

Ở Nhật Bản, trứng cá hồi được gọi là Ikura, còn ở các vùng khác trên thế giới, nó được gọi là Salmon Caviar. Trứng cá hồi được lấy trực tiếp từ con cá hồi cái trước khi đẻ. Lúc này khối lượng trứng của nó là lớn nhất, phát triển tốt nhất và đạt hàm lượng dinh dưỡng ở mức tối đa.

Trứng cá hồi thường không được chế biến thành những món ăn có dùng nhiệt bởi khi có sự tác động của nhiệt độ, giá trị dinh dưỡng của nó sẽ giảm đi. Cách tốt nhất để thưởng thức là từ từ nhắm mắt lại và cảm nhận hương vị thuần túy của một lượng nhỏ trứng cá đang lan tỏa trong khoang miệng.

Mới dùng lần đầu, bạn nên thử món ăn này cùng với bánh mì, trứng luộc hoặc kem chua kèm chút rau thì là hoặc mùi tây. Điều này không chỉ làm đĩa trứng cá trông đẹp mắt hơn mà còn khẳng định sự tinh tế của ẩm thực Đất nước mặt trời mọc. 

Còn gì tuyệt hơn khi nhấm nháp chút vang trắng rồi thưởng thức loại thực phẩm đặc biệt này - một cảm giác mà bất cứ người sành ăn nào cũng muốn trải qua. 

              Thưởng thức trứng cá hồi với bánh mì và rau khi mới dùng lần đầu (Ảnh: Internet)

Theo truyền thống của quý tộc xưa, họ lựa chọn cách thưởng thức là ướp lạnh trứng cá hồi tươi và không ăn cùng bất cứ loại thực phẩm nào khác để giữ vẹn nguyên hương vị. Khi nhai phát ra tiếng nổ nhỏ trong khoang miệng tạo cho người ăn cảm giác thích thú. 

Còn ngày nay, trứng cá hồi thường được sử dụng làm món sushi, bày trên bàn tiệc cùng với salad, ăn kèm bánh mì và dùng chung với trà hoặc cà phê. Ngoài ra, sau khi nấu cháo xong bạn có thể trộn trứng cá vào, khuấy đều rồi ăn rất tuyệt. 

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm trứng cá hồi, bạn có thể dễ dàng đặt mua được hộp trứng cá hồi online hay mua trong các siêu thị, cửa hàng chuyên thực phẩm…tuy nhiên các bà nội trợ vẫn băn khoăn rằng mua trứng cá hồi ở đâu đảm bảo an toàn, đảm bảo giá trị về dinh dưỡng mà lại kinh tế? Đến với Fresh Foods chúng tôi cam kết với quý khách hàng sản phẩm 100% tươi ngon, đảm bảo chất lượng, tuân thủ quy trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.

Bạn chỉ cần đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay bạn !

Hotline: 1800 68 66 (Free)

- 25 Gia Quất, Long Biên, Hà Nội – 024.3871.6138

- 46 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 024.3783.6287

- 106 P6, Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội - 024.3732.6999

Fanpage: https://www.facebook.com/freshfoodsthucphamsachTP/

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield