Khi nhắc đến Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến con người Nhật với tính kỉ luật, tự giác, sự chăm chỉ và phong cảnh đẹp xao xuyến lòng người. Nhưng đó chưa phải là tất cả, Nhật Bản còn nổi tiếng với những món thịt bò “trứ danh” và trong đó phải kể đến thịt bò “Furano Wagyu”, món ăn cực phẩm được phục vụ trong bữa tiệc trưa tại Hội nghị thượng đỉnh Toyako năm 2008. Vậy thịt bò Furano Wagyu là gì? Phẩm chất gì tạo lên sự độc đáo của thịt bò FuranoWagyu? Cùng T&P Fresh Foods tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Là một thực khách sành ăn chắc hẳn bạn đã từng nếm thử, hay biết đến món ăn cực phẩm thịt bò Kobe và thịt bò Wagyu. Nhưng để phân biệt được hai dòng thịt bò thượng hạng có xuất xứ từ Nhật Bản này không phải ai cũng biết. Bài viết này T&P Fresh Foods sẽ cung cấp đến bạn thông tin hữu ích về nguồn gốc của bò Kobe và bò Wagyu; cách phân biệt hai loại mặt hàng xa sỉ phẩm này.