Sốt BiBiGo BBQ truyền thống (Korean BBQ Sauce Original)Sốt BiBiGo BBQ truyền thống (Korean BBQ Sauce Original)

Sku 006826
Danh mục Sốt gia vị Hàn Quốc
Mô tả ngắn Tên sản phẩm: Sốt BiBiGo BBQ truyền thống (Korean BBQ Sauce Original) Dùng để tẩm ướp các món ăn nướng Sốt BBQ Hàn Quốc Bibigo là loại gia vị dùng để tẩm ướp các món chiên, xào, nướng được chế biến từ thịt. Sản phẩm giúp tăng hương vị thơm ngon cho các món ăn. Làm hương vị món ăn trở nên hấp dẫn Sốt BBQ Hàn Quốc Bibigo được làm từ tương ớt, nước bắp cô đặc, nước tương, đường, hỗn hợp ớt… tạo nên một loại gia vị tuyệt vời cho chế biến các món ăn từ thịt. Đây là loại gia vị cần có trong mỗi nhà bếp, tạo nên hương vị đặc trưng cho món ăn. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Bibigo là thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc về thực phẩm, cung cấp đầy đủ các loại gia vị cao cấp phục vụ cho việc nấu nướng được tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng. Sốt BBQ Hàn Quốc Bibigo được sản xuất và đóng gói theo dây chuyền công nghệ hiện đại giúp cho sản phẩm giữ nguyên chất lượng và hương vị đặc trưng vốn có, dễ dàng bảo quản trong thời gian dài mà không bị thay đổi mùi vị.
Hàng trong kho

Tên sản phẩm: Sốt BiBiGo BBQ truyền thống (Korean BBQ Sauce Original)
Dùng để tẩm ướp các món ăn nướng
Sốt BBQ Hàn Quốc Bibigo là loại gia vị dùng để tẩm ướp các món chiên, xào, nướng được chế biến từ thịt. Sản phẩm giúp tăng hương vị thơm ngon cho các món ăn.
Làm hương vị món ăn trở nên hấp dẫn
Sốt BBQ Hàn Quốc Bibigo được làm từ tương ớt, nước bắp cô đặc, nước tương, đường, hỗn hợp ớt… tạo nên một loại gia vị tuyệt vời cho chế biến các món ăn từ thịt. Đây là loại gia vị cần có trong mỗi nhà bếp, tạo nên hương vị đặc trưng cho món ăn.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Bibigo là thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc về thực phẩm, cung cấp đầy đủ các loại gia vị cao cấp phục vụ cho việc nấu nướng được tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng. Sốt BBQ Hàn Quốc Bibigo được sản xuất và đóng gói theo dây chuyền công nghệ hiện đại giúp cho sản phẩm giữ nguyên chất lượng và hương vị đặc trưng vốn có, dễ dàng bảo quản trong thời gian dài mà không bị thay đổi mùi vị.

Tên công ty : Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P
Địa chỉ: Số 25 Phố Gia Quất, Phường Thượng Thanh. Quận Long Biên, TP Hà Nội, Việt Nam
Tài khoản ngân hàng : Vietinbank – CN Bắc Hà Nội, trích TK số: 102010001575011


Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield