PHÓNG SỰ ẢNH: CÁ HỒI về kho phục vụ chương trình “CÙNG FILLET CÁ- GIẢM GIÁ LIỀN TAY”

PHÓNG SỰ ẢNH: CÁ HỒI về kho phục vụ chương trình “CÙNG FILLET CÁ- GIẢM GIÁ LIỀN TAY”

PHÓNG SỰ ẢNH: CÁ HỒI về kho phục vụ chương trình “CÙNG FILLET CÁ- GIẢM GIÁ LIỀN TAY”

Chiều ngày 30/5/2018, chuyến cá hồi Nauy nhập khẩu bằng đường hàng không đã về tới Việt Nam sau 24h vận chuyển và ngay lập tức chuyển về kho Fresh Foods Mart Việt Hưng để đảm bảo cá luôn được làm lạnh, giữ được hương vị hoàn hảo tuyệt đối. Cá hồi Na Uy sống hoàn toàn tự nhiên trong môi trường trong sạch và được những chuyên gia ẩm thực hàng đầu đánh giá là loại cá hồi ngon nhất. Cá hồi tươi tại Fresh Foods Mart nhập khẩu từ những nhà xuất khẩu uy tín nhất tại Nauy sẽ cho bạn trải nghiệm hương vị thịt cá chắc ngọt, tươi ngon, hương vị đẳng cấp.

                                                                      Xe chở những chú cá hồi Nauy đã về đến Fresh Foods Mart (Ảnh: PV Fresh Foods Mart)

Chỉ những chú cá hồi size to (6kg), mang đỏ, mắt trong, chắc thịt nhất vượt qua được những quy định an toàn vệ sinh thực phẩm khắt khe mới được nhân viên kỹ thuật lựa chọn để fillet phục vụ chương trình “CÙNG FILLET CÁ – GIẢM GIÁ LIỀN TAY. Ngay lúc 18h chiều, khách hàng đã hào hứng tới cửa hàng Fresh Food Mart Việt Hưng để tham gia chương trình hấp dẫn này.

                                                                                            

Khách hàng hào hứng xem nhân viên Fresh Foods Mart fillet cá chuyên nghiệp (Ảnh: PV Fresh Foods Mart)

Chị Hoài (KĐT. Việt Hưng), bà mẹ trẻ với con nhỏ cũng thích thú ngắm nhìn nhân viên kỹ thuật dùng dao fillet “siêu chuẩn” và cẩn thận dùng kìm rút từng chiếc xương cá một cách cẩn thận, chuyên nghiệp. Chị rất yên tâm về độ an toàn của cá hồi tại Fresh Foods Mart và chọn mua ngay phần đuôi cá hồi rất nạc và thơm để làm ruốc cá hồi cho bé nhà chị . Chị tâm sự : “Mình chọn mua luôn cả hai phần đuôi cá hồi về làm ruốc cho bé, chẳng mấy khi gặp được cá hồi fillet ngay tại quầy, tươi ngon đảm bảo vệ sinh như thế này!”

Chị Dung (KĐT. Đặng Xá) tươi cười cho biết chị sẽ chọn phần đầu và xương cá hồi về nấu canh chua ngọt mát cho bữa cơm chiều quây quần cả gia đình

Trong khi đó anh Đức (KĐT. Việt Hưng) lựa chọn phần thân cá chắc, ngọt tươi và nhờ đầu bếp fillet thành những miếng cá hồi đều tăm tắp, ánh hồng tự nhiên để làm sashimi cho bữa tiệc tối nay với bạn bè.                                                                                         

                                                                                          

Nhân viên Fresh Foods Mart Việt Hưng cân cá cho khách hàng…(Ảnh: PV Fresh Foods Mart)

                                                                                    

….Và fllet cá thành những miếng sashimi đều tăm tắp (Ảnh: PV Fresh Foods Mart)

Trong giờ fillet, khách hàng được giảm ngay 5% đơn hàng mua cá hồi tươi, được xem tận mắt quy trình fillet tỉ mẩn, cầu kỳ của nhân viên kỹ thuật tại Fresh Foods Mart Việt Hưng. Những trải nghiệm thú vị này đem lại sự hào hứng cho khách hàng cũng như toàn bộ nhân viên của Fresh Foods Mart Việt Hưng. Kết thúc giờ vàng fillet cá (18h-19h) , các khách hàng của Fresh Food Mart Việt Hưng không chỉ mua được những phần cá hồi tươi ngon, đạt chuẩn mà còn được nhân viên tư vấn thêm về rất nhiều mặt hàng: thịt bò Mỹ, bò Úc, hoa quả nhập khẩu… có tại cửa hàng và rất hài lòng về độ chuyên nghiệp của nhân viên.

                                                                                           

Nhân viên Fresh Food Mart Việt Hưng nhiệt tình tư vấn cho khách hàng (Ảnh: PV Fresh Foods Mart)

Hi vọng với những trải nghiệm vui vẻ mà chương trình mang lại, khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ chương trình “CÙNG FILLET CÁ – GIẢM GIÁ LIỀN TAY” trong những ngày tiếp theo với ưu đãi 5% giá trị đơn hàng. Chương trình diễn ra vào 18h – 19h hàng ngày  cho đến hết ngày 03/06/2018!

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield