Thăn nội bò không xương ướp lạnh - Chilled boneless Beef A Tenderloin
- Đơn vị: kg
- Xuất xứ: Midfield - Úc
- Mã sản phẩm:
- Quy cách đóng gói: Pha cắt theo yêu cầu, đóng gói và hút chân không trên từng khay.
- Chế biến: phù hợp để chế biến các món Âu, Á cao cấp như: Bít tết, Nướng BBQ, Nhúng lẩu, Áp chảo…
- Bảo quản: -1 oC đến 1o C
- Hạn sử dụng: 90 ngày kể từ ngày sản xuất.
Giới thiệu sản phẩm:
Từ những chú bò được nuôi theo trang trại đạt tiêu chuẩn Úc với khí hậu ôn đới mát mẻ, Tenderlion – thăn nội chính là phần ngon nhất của thịt bò. Thăn nội bò Úc có độ mềm, ngọt mà các phần thịt khác không thể sánh bằng. Nằm ở cuối thăn lưng bò, lượng thịt này rất ít với trọng lượng chỉ khoảng 2- 2,5kg/ miếng thăn.
Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín (Midfield) thăn bò Úc tươi tại Fresh Foods được pha cắt theo tiêu chuẩn món ăn và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt đây là thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin, sắt, kẽm và có lượng calorie tương đối thấp, đem đến giá trị dinh dưỡng cao và được rất nhiều chuyên gia ẩm thực khuyên dùng trong bữa ăn của mọi gia đình. Thăn bò thích hợp nhất với những khách hàng thường xuyên luyện tập Gym ,thể thao…Chất carnitine, kali, sắt có trong thăn bò có tác dụng trong việc chuyển hóa năng lượng, vận chuyển các axit béo vào tế bào. Yếu tố này đảm bảo sức bền cho hoạt động luyện tập, cung cấp năng lượng cho tim cùng các mô cơ giúp người tập tăng lượng cơ, giảm mỡ tuyệt vời.
Thăn nội bò Úc có thể tạo ra nhiều món ăn Âu, Á cao cấp với hương vị thơm ngọt của thịt bò Úc đặc trưng. Vị thịt đậm đà, mềm ngọt, ngậy béo, tan nhanh nơi đầu lưỡi, miếng thịt tròn thăn rất dễ dàng chế biến. Bạn hãy trải nghiệm các công thức nấu nướng thú vị với thăn nội bò Úc mà Fresh Foods giới thiệu ngay sau đây nhé:
Beef Steak – món Âu cao cấp tuyệt hảo:
- Thăn nội bò Úc: 500 grs
- Khoai tây 4 củ
- Dầu oliu, bơ
- Cà rốt 2 củ
- Hành tây 1 củ
- Lá oregano (kinh giới), hoặc rosemary (hương thảo) hoặc ngò khô đều được
- Tiêu, một ít rượu vang
- Mù tạt vàng
- Hành tây, cà rốt và khoai tây rửa sạch bỏ vỏ. Khoai tây cắt khối vuông, cà rốt cắt miếng dài chừng 3-5cm, hành tây thái sợi. Trộn tất cả lại vào một tô lớn, thêm muối và tiêu. Tùy khẩu vị mỗi người mà nêm cho thích hợp.
- Thịt bò thấm khô hai mặt, phủ một lớp dầu oliu hoặc bơ, ướp với tiêu, muối, rượu vang và lá hương thảo thái nhỏ, nhớ phết hỗn hợp này lên đều 2 mặt của thịt bò.
- Đun nóng chảo cho dầu và thịt bò vào áp chảo. Nên để lửa vừa để thịt bò chín đều.
- Thêm bơ, tỏi, và hương thảo vào chảo. Lật lại áp chảo một lần nữa. Nghiêng chảo để rưới bơ lên miếng thịt. Lật lại và lặp lại. Bắt đầu kiểm tra nhiệt độ bên trong của thịt nướng tại thời điểm nấu chín tổng cộng khoảng 6 phút hoặc tùy theo sở thích chín vừa, chín tái của bạn.
-Tiếp đó cho khoai tây, cà rốt và hành tây vào chảo, xào đến khi chín thì lại bỏ thịt bò vào.
- Chiên thêm một lúc cho rau củ thấm thì tắt bếp, dọn ra dĩa, rưới tương ớt, Tương cà chua Heinz tomato ketchup và mù tạt vàng lên trên rồi thưởng thức.