Táo Rockit

135.000 VND
Sku
Danh mục Hoa quả nhập khẩu
Mô tả ngắn Táo Rockit Xuất xứ: Quy cách đóng gói: 4 quả/hộp Giá: 130.000đ/hộp
Hàng trong kho

Táo Rockit
Xuất xứ: 
Quy cách đóng gói: 4 quả/hộp
Giá: 135.000đ/hộp

Giới thiệu sản phẩm

Táo Rockit là giống táo lai được Alison nghiên cứu từ cuối những năm 1990, giống này được gọi là PremA96 và sau đó đổi tên thành Rockit. Táo Rockit có hình dáng nhỏ, đường kính chỉ từ 1,5 – 2 inch (bằng với kích thước của quả bóng golt), vỏ ngoài màu đỏ hồng mỏng rất rực rõ, phần lõi nhỏ, thịt giòn đanh và ngọt ngào mang hương vị hoàn toàn khác biệt so với các loại táo khác.

Giá trị dinh dưỡng

Trong 100g Rockit New Zealand có chứa 296Kj, <0,1g Protein, <0,1g saturated, 17,4g carbohydrate, 13,5g đường, 3,7mg sodium, vitamin A, C, B, chất xơ, canxi, sắt, magie, phốt pho,.. nên đặc biệt tốt cho sức khỏe của con người. Lượng chất xơ lớn có tác dụng giảm rối loạn đường ruột, ngăn ngừa bệnh viêm túi thừa, bệnh trĩ, ung thư. Táo chứa nhiều quercetin cùng vitamin C nên có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, người già ăn Rockit thường xuyên sẽ tránh được chứng mất trí nhớ.

Món ăn từ táo Rockit

Cũng như các thành viên khác của họ nhà táo, táo Rockit thích hợp để thưởng thức tươi mà không cần chế biến, đặc biệt tiện dụng đối với các buổi dã ngoại, picnic... Nếu bạn muốn thay đổi có thể thử các món salad, hay thêm táo vào phần tráng miệng với bánh ngọt, kem tươi…

 

Tên công ty : Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P
Địa chỉ: Số 25 Phố Gia Quất, Phường Thượng Thanh. Quận Long Biên, TP Hà Nội, Việt Nam
Tài khoản ngân hàng : Vietinbank – CN Bắc Hà Nội, trích TK số: 102010001575011


Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield