Sườn non bò Mỹ có xương



Sườn non bò Mỹ có xương

450.000 VND
Sku 006976
Danh mục Thịt bò đông lạnh
Mô tả ngắn Sườn non bò Mỹ có xương đông lạnh - Frozen Bonein Beef Short Rib Choice Xuất xứ: Mỹ Thành phần: Thịt bò Bảo quản: ≤ -18 độ C HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất Chế biến món ăn theo yêu cầu. Không sử dụng khi sản phẩm hết HSD
Hàng trong kho

Sườn non bò Mỹ có xương đông lạnh - Frozen Bonein Beef Short Rib Choice 
Xuất xứ: Mỹ                                                                  
Thành phần: Thịt bò
Bảo quản: ≤ -18o C
HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Chế biến món ăn theo yêu cầu. 
Không sử dụng khi sản phẩm hết HSD 

     Bonein Beef Short Rib Choice là phần thịt được xẻ từ xương sườn của bò. Sườn non bò Mỹ được ưa chuộng nhờ độ mềm, ngọt ngậy và hương vị đậm đà, miếng thịt nhìn như có các vân hoa bởi dải nạc mỡ phân bố đều trải khắp. Do những vân mỡ này mà sườn bò mềm, khi nấu chín nước thịt ứa ra đậm đà, hấp dẫn.

     Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín, sườn non bò Mỹ tại Fresh Foods được pha cắt theo tiêu chuẩn món ăn và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Từng miếng sườn được thái bằng máy tự động trong môi trường độ lạnh phù hợp có độ dầy tiêu chuẩn, màu hồng tươi đẹp mắt. Đây là phần thịt rất được yêu thích khi chế biến món ăn vì có độ mềm, mỡ không dày nhưng lại béo và thơm, khi ướp sẽ rất đậm đà. Đặc biệt sườn non bò Mỹ được xem là hảo hạng hơn cả và vô cùng thơm ngon, những dải mỡ nạc xen kẽ phần xương sườn tạo ra hương vị ngọt mềm sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

     Sườn non bò Mỹ hội tụ nguồn dinh dưỡng phong phú, là một nguồn protein tốt và nguồn khoáng chất dồi dào của vitamin B6, vitamin B12, phốt pho, kẽm , selenium. Với Sườn bò Mỹ có xương, các bà nội trợ sẽ có nhiều sự lựa chọn khi chế biến các món ăn ngon - bổ dưỡng cho gia đình hay cho những bữa tiệc họp mặt, dã ngoại: Sườn bò nướng , sườn bò sốt tiêu xanh, sườn bò hầm sả, lẩu sườn bò táo đỏ hạt sen.... Hay đơn giản chỉ là sườn bò hầm lấy nước dùng nấu bún bò Huế cũng đã ngon tê tái rồi. Fresh Foods xin mời bạn tham khảo một công thức nấu ăn vô cùng hấp dẫn với sườn non bò Mỹ:

Sườn bò sốt tiêu xanh:

  • Nguyên liệu:

Sườn non bò Mỹ : 500grs

– 1 củ khoai tây

– 2 củ cà rốt

– 2 nhánh tiêu xanh

– 1 hộp

– 1 thìa pa-tê

– 1 thìa nhỏ bột mỳ hay bột bắp

– Muối, đường, nước mắm, hành khô

  • Chế biến:

- Khoai tây, cà rốt rửa sạch thái khúc vuông như quân cờ để ráo.

- Tiêu xanh rửa sạch đập dập.

- Sườn non bò Mỹ rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp vào một thìa nhỏ dầu ăn, nửa thìa nhỏ muối, một thìa sốt cà chua, tiêu xanh, trộn đều, ướp khoảng 30 phút đến 1 tiếng.

- Trong thời gian chờ ướp sườn bò bạn chiên khoai tây và cà rốt cho vàng

- Tiếp đó đun nóng một ít dầu điều phi hành thơm cho sườn bò vào xào săn lại. Tiếp theo cho sốt cà chua vào (100ml), châm thêm nước lọc hay nước dừa tươi hầm đến khi sườn bò mềm. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể ninh sườn bò bằng nồi áp suất.

 – Phần nồi sườn bò sau khi hầm, bạn cho pa-tê vào đun sôi khoảng 5 phút thì nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn. Cho tiếp khoai tây vào hầm tiếp thêm khoảng 10 đến 15 phút.

- Để phần nước được đặc sệt thêm thì khi ăn thử thấy khoai đã chín mềm bạn rưới phần bột mỳ đã hòa tan với một ít nước vào đun đến khi hỗn hợp nước sốt hơi sánh đặc thì tắt bếp.

Món này dùng nóng với bánh mì bơ tỏi sẽ rất ngon, chúc bạn ngon miệng!

Tên công ty : Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P
Địa chỉ: Số 25 Phố Gia Quất, Phường Thượng Thanh. Quận Long Biên, TP Hà Nội, Việt Nam
Tài khoản ngân hàng : Vietinbank – CN Bắc Hà Nội, trích TK số: 102010001575011


Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield