Nhận đặt Quà Biếu Tết

Nhận đặt Quà Biếu Tết

Nhận đặt Quà Biếu Tết

 

Ngày Tết đang đến rất gần, hẳn là Quý khách đang đau đầu để chọn lựa Quà biếu Tết cho sếp, cho bố mẹ chồng, bố mẹ vợ, đồng nghiệp, và chuẩn bị thực phẩm SẠCH - NGUỒN GỐC RÕ RÀNG cho gia đình? Fresh Foods sẽ hỗ trợ Quý khách ngay sau đây:

Fresh Foods nhận đặt Quà biếu Tết Bính Thân 2016 từ Cá hồi tươi Nauy, thịt bò Mỹ, Úc, thịt cừu Úc, trái cây nhập khẩu.

Khi mua hàng tại Fresh Foods Quý khách được những lợi ích sau đây:

- Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm luôn là TƯƠI - NGON - SẠCH nhất.

- Có thùng bảo ôn để bảo quản sản phẩm, được thiết kế nhỏ ngọn và đẹp mắt, giúp món quà của bạn được SANG CHẢNH trong mắt người nhận.

- Fresh Foods sẽ tặng bạn thiệp "Chúc mừng năm mới" và lì xì cho Tết Bính Thân.

- Bạn sẽ được giao hàng tận nơi.

Hotline tư vấn và nhận đặt hàng: 1800 68 66 - 043 871 61 38

Vậy Fresh Foods là ai?

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P đã có những bước phát triển không ngừng và trở thành một trong những đơn vị nhập khẩu và kinh doanh các măt hàng thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam.  Các sản phẩm của chúng tôi tập trung vào các nhóm mặt hàng chính bao gồm : 
-    Thịt bò Úc
-    Thịt bò Mỹ
-    Thịt cừu Úc
-    Cá hồi Nauy
-    Gia vị Hàn Quốc, Nhật Bản 
-    Trái cây nhập khẩu

Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động với hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra thực phẩm một cách toàn diện nhất nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đó cũng  là một yếu tố quan trọng để sản phẩm của chúng tôi trở thành sự lựa chọn số 1 của toàn bộ các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như Metro, Big C, Vinmart, Aeon, Lotte, V+ Hòa Bình, Sapo Mart. Unimart… và các hệ thống nhà hàng, khách sạn năm sao khác.

Bằng mối quan hệ thương maị với các đối tác xuất khẩu uy tín trên toàn cầu, chúng tôi luôn có nguồn hàng dồi dào với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi đã liên kết chặt chẽ với các nhà sản xuất để thực hiện nghiêm ngặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định quốc tế và theo tiêu chuẩn ISO, HACCP của châu Âu từ khâu sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Hãy gọi cho Fresh Foods ngay để được nhận dịch vụ Ưu đãi của Fresh Foods bạn nhé!

 

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield