Nạc lưng bò Úc tươiNạc lưng bò Úc tươi

Sku 00144
Danh mục Thịt bò Úc tươi
Mô tả ngắn Nạc lưng bò Úc tươi có hương vị ngọt đặc trưng, độ mềm vừa phải, mỡ giắt xen lẫn các thớ thịt nên khi chế biến thành các món ăn sẽ không bị khô, tạo độ béo ngậy và giữ được độ ngọt, tươi của thịt, chính vì vậy, người tiêu dùng rất ưa chuộng sử dụng loại thịt này.
Hàng trong kho

Xuất xứ: Úc
Thành phần: Thịt nạc lưng bò
Cách sử dụng: Dùng cho bữa nướng BBQ, steak, bò hầm, phở bò,…
Bảo quản: – 1 độ C
Hạn sử dụng: 03 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản xuất bởi: Midfield
Tình trạng: Còn hàng
Thời gian giao hàng: Trong vòng 2 giờ kể từ thời điểm đặt hàng

Giới thiệu Nạc lưng bò Úc tươi

Nước Úc được biết tới là quốc gia có ngành công nghiệp thịt bò rất phát triển, bò được ăn cỏ tự nhiên, các loại ngũ cốc tốt, không chứa chất kích thích tăng trưởng và được chăm sóc, kiểm tra sức khỏe định kỳ kỹ lưỡng, chính vì vậy, chất lượng thịt bò Úc luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đã thông qua kiểm định khắt khe.

Nạc lưng bò Úc tươi là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp bởi thương hiệu thịt bò uy tín hàng đầu nước Úc – Midfield.

Nạc lưng bò Úc tươi có hương vị ngọt đặc trưng, độ mềm vừa phải, mỡ giắt xen lẫn các thớ thịt nên khi chế biến thành các món ăn sẽ không bị khô, tạo độ béo ngậy và giữ được độ ngọt, tươi của thịt, chính vì vậy, người tiêu dùng rất ưa chuộng sử dụng loại thịt này.

Hàm lượng dinh dưỡng cao từ nạc lưng bò Úc tươi mang lại

Nạc lưng bò Úc tươi cung cấp axit amin, vitamin (B6, B12), bổ sung năng lượng cho hệ thần kinh, giúp tăng sức dẻo dai cho cơ thể. Sử dụng nạc lưng bò Úc tươi còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ thiếu máu và phòng ngừa bệnh tật cho người tiêu dùng bởi chứa hàm lượng sắt, kẽm, protein cao hơn gấp đôi so với thịt gia cầm và cá.

Mẹo chọn mua và chế biến nạc lưng bò Úc tươi

Khi mua nạc lưng bò Úc tươi, bạn có thể mua thịt cắt sẵn hoặc cả cây nguyên miếng tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch, có tem mác, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu chọn mua thịt đã cắt sẵn, bạn có thể chọn miếng thịt có nhiều đốm mỡ giắt bên trong để khi chế biến thành món ăn vẫn đảm bảo được độ mềm, thơm, béo ngậy của miếng thịt.

Nếu chọn mua cả cây nạc lưng về nhà tự chế biến, khi cắt, bạn không nên cắt quá dày hoặc quá mỏng, khoảng 1 – 2 cm là vừa. Nếu cắt quá mỏng hay quá dày sẽ khó chế biến vì khó xác định được thời gian thịt vừa chín tới là bao lâu, cắt quá mỏng, thịt nhanh chín, quá lửa, dẫn đến miếng thịt sẽ bị khô, còn thịt cắt quá dày sẽ khiến cho miếng thịt còn nhiều nước đỏ, chưa chín vào tận cùng bên trong thớ thịt.

Tên công ty : Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P
Địa chỉ: Số 25 Phố Gia Quất, Phường Thượng Thanh. Quận Long Biên, TP Hà Nội, Việt Nam

Tên công ty : Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P
Địa chỉ: Số 25 Phố Gia Quất, Phường Thượng Thanh. Quận Long Biên, TP Hà Nội, Việt Nam
Tài khoản ngân hàng : Vietinbank – CN Bắc Hà Nội, trích TK số: 102010001575011


Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield