Lễ Tổng kết năm 2020 Công ty TNHH Thực phẩm sạch Thương mại T&P

Lễ Tổng kết năm 2020 Công ty TNHH Thực phẩm sạch Thương mại T&P

Lễ Tổng kết năm 2020 Công ty TNHH Thực phẩm sạch Thương mại T&P

Vào ngày 9/1/2021 vừa qua, công ty TNHH Thực phẩm sạch thương mại T&P (T&P Fresh Foods) đã tổ chức thành công buổi Lễ tổng kết năm 2020 và chào đón năm mới 2021.

Trải qua gần 14 năm hoạt động và phát triển, T&P Fresh Foods đã và đang trở thành một trong những công ty lớn mạnh trong lĩnh vực thực phẩm sạch nhập khẩu, với1 trụ sở chính đặt tại Hà Nội và 8 chi nhánh trải dài 3 miền Bắc – Trung - Nam, tạo được niềm tin với người tiêu dùng và các đối tác chiếc lược trên toàn quốc là hệ thống các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, resort.

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Quang phát biểu khai mạc Lễ tổng kết năm 2020

Năm 2020 vừa qua là một năm kinh tế khó khăn chung cho toàn doanh nghiệp Việt Nam, không chỉ riêng với công ty T&P Fresh Foods. Thế nhưng, bằng sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, T&P Fresh Foods đã vượt qua và gặt hái được những thành công nhất định.

Ban Giám đốc mở Champagne khai tiệc cùng toàn thể CBNV các chi nhánh

Để có được thành công như trên, tất cả đều nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên công ty trong từng nhiệm vụ cụ thể.

Phần văn nghệ mở màn do tập thể CBNV trụ sở chính 25 Gia Quất thể hiện

Buổi Lễ tổng kết như lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành của Ban lãnh đạo công ty xin gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên đã luôn tin tưởng, gắn bó với công ty, đã cố gắng, nỗ lực hết mình, góp phần xây dựng công ty vững mạnh như ngày hôm nay

T&P Fresh Foods cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đối tác và quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng T&P Fresh Foods trong suốt những năm vừa qua.

Hình ảnh Ban Giám đốc cùng các chi nhánh, bộ phận phòng ban:

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield