Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng 04.66828232

Ngọ Anh Tuấn

Yahoo:

Skype:

Email: anhtuan@bilico.vn

Điện thoại: 0986. 520. 008

Nguyễn Văn Quang

Yahoo:

Skype:

Email: quangnv@bilico.vn

Điện thoại: 0973. 584. 071

Trần Văn Hậu

Yahoo:

Skype:

Email: hautq@bilico.vn

Điện thoại: 0964. 597. 647

Phùng Văn Quảng

Yahoo:

Skype:

Email: phungquang1983@gmail.com

Điện thoại: 0987. 563. 329

Kiều Oanh

Yahoo:

Skype:

Email: info@bilico.vn

Điện thoại: 0985. 260. 182

Bộ Phận Hỗ Trợ Kỹ Thuật Khách Hàng 04.66828232

Nguyễn Văn Hải

Yahoo:

Skype:

Email: hainv@bilico.vn

Điện thoại: 0975. 746. 790

 Email: sales@freshfoods.vn        

Kiến thức về các phần cắt của Bò Úc - Bò Mỹ  

Đăng ngày : 29-03-2016 14:08:28 GMT +7

Thịt bò Úc, Mỹ được cắt thành các phần khác nhau dựa vào chất lượng thịt và mục đích sử dụng.

1. THĂN NỘI BÒ ÚC TƯƠI/ĐÔNG TENDERLOIN 
Mô tả : Nằm phía trong xương sống nên gọi là thăn nội (phân biệt với thăn ngoại là nằm phía ngoài xương sống).Là phần ngon nhất và đắt nhất của con bò . Thớ thịt mềm, ngọt và không béo. 
Phù hợp với các nhà hàng, khách sạn để làm món Âu hoặc món Á cao cấp 

2. THĂN NGOẠI BÒ TƯƠI/ĐÔNG LẠNH STRIPLOIN 
Mô tả : Là phần thăn phía ngoài của xương sống được cắt từ phần thắt lưng đến phần hông. Có một lớp mỡ mỏng bao phía bên ngoài giúp cho phần nạc phía trong không bị khô khi chế biến 
Phù hợp để chế biến Bittet và các món Âu 


3. NẠC LƯNG BÒ TƯƠI RIB EYE/ CUBE ROLL
Mô tả: Là phần thịt dính liền ngay phía trên của Thăn ngoại theo đường sống lưng bắt đầu từ phần rẻ sườn số 4 đến rẻ sườn số 13, tuy nhiên tùy thuộc vào mục đích sử dụng nhà sản xuất có thể cắt ngắn hoặc dài (5/6/7/8 rẻ sườn). Phần thịt có nhiều mỡ rắt (mabling) có tác dụng làm mềm và ngậy miếng thịt khi chế biến món ăn.
Phù hợp để chế biến Bittet, các món Âu, Lẩu. 


4. MÔNG BÒ TƯƠI/ĐÔNG LẠNH TOPSIDE/INSIDE 
Là phần thịt nằm ôm lấy xương ống chân sau của con bò (ngay phần đuôi). 
Thớ thịt mềm, được bao bởi một lớp mỡ mỏng phía ngoài, ngọt và không ngấy mỡ 
Phù hợp cho các món Âu như :hầm, đút lò, lúc lắc


5. NẠC ĐÙI BÒ TƯƠI/ĐÔNG LẠNH D- RUMP 
Mô tả: Phần thịt nằm ở phần xương cụt của con bò. 
Thớ thịt mềm, nạc được bao quanh bởi một lớp mỡ. 
Phù hợp với các món hầm, lúc lắc, đút lò hoặc nướng miếng lớn 


6. ĐÙI GỌ BÒ TƯƠI/ĐÔNG LẠNH KNUCKLE
Mô tả : Phần thịt nạc nguyên quả nằm ngay phía trên bắp chân sau của con bò
Miếng thịt rất nạc và hơi khô phù hợp với chiên hoặc nướng theo tảng, bò lúc lắc hay hầm


7. BẮP BÒ TƯƠI/ĐÔNG LẠNH SHIN/SHANK SPECIAL TRIM
Phần lõi rùa tách lọc từ bắp chân trước và sau của con bò được đóng bịch gồm nhiều miếng khác nhau. Nhiều thớ cơ xen lẫn với gân hoa tạo nên độ giòn khi sử dụng làm món ăn.
Phù hợp với hầm nhừ, lẩu, sốt vang…

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Bạn đã sử dụng tủ lạnh đúng cách để tiết kiệm điện năng?
Cẩm nang sử dụng thịt cá hồi từ A-Z
Cách làm thịt bò bít tết
Bí quyết chọn và sơ chế thịt cừu chuẩn “siêu đầu bếp”
Mẹo làm Beef Steak ngon chuẩn 5 sao ngay tại nhà
To Top
facebook instragram Youtube