Khuyến mãi tưng bừng – Chào mừng Quốc khánh 2/9: Tặng túi giữ nhiệt khi mua ba chỉ bò Mỹ

Khuyến mãi tưng bừng – Chào mừng Quốc khánh 2/9: Tặng túi giữ nhiệt khi mua ba chỉ bò Mỹ

Khuyến mãi tưng bừng – Chào mừng Quốc khánh 2/9: Tặng túi giữ nhiệt khi mua ba chỉ bò Mỹ

Hòa chung không khí chào mừng Quốc khánh Việt Nam 2/9, T&P Fresh Foods tưng bừng triển khai chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn: “Tặng 01 túi giữ nhiệt khi mua 02 túi ba chỉ bò Mỹ 500g”. Chương trình được diễn ra là sự kết hợp giữa đơn vị tổ chức T&P Fresh Foods và đơn vị tài trợ quà tặng Hiệp hội xuất khẩu thịt Hoa Kỳ (U.S. Meat Export Federation), nhằm tri ân khách hàng tại siêu thị GO! và Tops market khu vực phía Nam.

Chi tiết chương trình:

  1. Tên chương trình: “Khuyến mãi tưng bừng – Chào mừng Quốc khánh 2/9”
  2. Thời gian áp dụng từ: 24/8/2023 – 6/9/2023
  3. Hình thức khuyến mãi: Tặng 01 túi giữ nhiệt khi mua 02 túi ba chỉ bò Mỹ 500g
  4. Địa điểm áp dụng: Hệ thống siêu thị GO! và Tops market khu vực phía Nam
  5. Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng đối với tất cả các khách hàng của GO! và Tops market khu vực phía Nam khi mua hàng trực tiếp tại siêu thị

Sản phẩm được các chuyên gia dinh hưỡng khuyên dùng mỗi tuần 150-200gr để bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể như: protein, axit béo không no, vitamin B12, khoáng chất kẽm và chất sắt. Các dưỡng chất này giúp cơ thể dồi dào năng lượng, thúc đẩy cơ bắp phát triển, bổ sung hồng cầu trong máu, tăng cường sức đề kháng cũng như sức bền của cơ thể.

Ba chỉ bò Mỹ loại thực phẩm dễ chế biến và rất phù hợp với khẩu vị của người Việt, bạn có thể chế biến các món như: lẩu, nướng, tiệc BBQ ngoài trời…Nhân dịp nghỉ lễ chào mừng Quốc Khánh mùng 2/9, sản phẩm “Ba chỉ bò Mỹ” sẽ là một lựa chọn thú vị cho bạn cùng người thân tổ chức những bữa tiệc bên nhau tụ họp, trò chuyện và thưởng thức món ăn đầy hấp dần này.

Số lượng quà có hạn bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân ghé qua ngay các điểm bán gần nhất để nhận ưu đãi đặc biệt có 1 0 2 này.

T&P Fresh Foods top những đơn vị nhập khẩu thịt bò Mỹ lớn nhất tại thị trường Việt Nam

Với hơn 15 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối thịt bò Mỹ tại thị trường Việt Nam. T&P Fresh Foods tự hào nằm trong top những đơn vị nhập khẩu thịt bò Mỹ lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Với các phần cắt đa dạng luôn được hệ thống các siêu thị lớn trên toàn quốc như: Tops market, GO!, Big C Aeon, Mega, WinMart… tin tưởng nhập hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có mối quan hệ thân hữu với Hiệp hội xuất khẩu thịt Hoa Kỳ (U.S. Meat Export Federation) - là tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh đưa các sản phẩm thịt đỏ chất lượng cao từ Mỹ tới bàn ăn của người tiêu dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hai bên đã có những buổi giao lưu, đào tạo về sản phẩm để hiểu đúng, đủ và sâu hơn về sản phẩm cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 1800.6866/ Website: http://freshfoods.vn/

#freshfoods #bachiboMy #uudaibachiboMy #Mua2tuiboMytang1tuigiunhiet #HiephoixuatkhauthiHoaKyUSmeat #Go! #Topsmarket

 

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield