GỢI Ý TOP MÓN ĂN SANG TRỌNG BẬC NHẤT THẾ GIỚI

GỢI Ý TOP MÓN ĂN SANG TRỌNG BẬC NHẤT THẾ GIỚI

GỢI Ý TOP MÓN ĂN SANG TRỌNG BẬC NHẤT THẾ GIỚI

Thịt bò Kobe top món ăn xa xỉ sang trọng bậc nhất thế giới, luôn được giới thượng lưu ưu ái trên mọi bàn tiệc. Vậy món “cao lương mỹ vị” này có gì hấp dẫn mà lại được ưu ái đến vậy? Cùng T&P Fresh Foods khám phá và tìm hiểu xem thịt bò Kobe có những đặc điểm đặc biệt nào khiến cho người ta quên đi giá cả đắt đỏ, muốn thử một lần trong đời nhé?

Thịt bò Kobe món ăn cực phẩm luôn được giới thượng lưu ưu ái trên mọi bàn tiệc

Tại sao thịt bò Kobe lọt top món ăn sang trọng bậc nhất thế giới

Có thể nói, lý do khiến cho thịt bò Kobe được xếp vào hạng đắt đỏ nhất trên hành tinh là bởi thịt bò Kobe rất hiếm với số lượng nguồn cung ít, chi phí chăm sóc cao và chất lượng thịt thơm ngon độc đáo.

  • Thịt bò Kobe có sản lượng khan hiếm: Dù ngày nay đã trở nên nổi tiếng và được săn đón trên toàn thế giới, nhưng sản lượng bò đạt tiêu chuẩn bò Kobe mỗi năm chỉ khoảng 3000 con. Tính trung bình, mỗi ngày trên toàn thế giới chỉ có khoảng 3 con bò Kobe được giết thịt, tương đương 1,2 tấn thịt cung ứng trên toàn cầu. Chính nguồn cung khan hiếm đã khiến giá thành của thịt Kobe nhanh chóng tăng cao.
  • Được đầu tư về quy trình chăm sóc: Trong thời gian vỗ béo bò được massage hàng ngày giúp giảm căng thẳng và cải thiện sự phân tán mỡ trong cơ thể. Massage giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và tạo ra sự mềm mại, dải màu hồng đặc trưng của thịt bò Kobe.
  • Chế độ dinh dưỡng đặc biệt: Nguồn thức ăn bao gồm: cỏ tươi, hạt, ngô và "sake mash" - một loại bã thức ăn có chứa cám gạo được sản xuất từ quá trình lên men rượu sake. Chế độ ăn uống này làm tăng giá trị chất dinh dưỡng và cung cấp hương vị đặc biệt cho thịt bò Kobe.…Vào mùa nóng bò sẽ được uống bia để kích thích vị giác của chúng, đồng thời giúp tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn.
  • Thịt bò Kobe có chất lượng hảo hạng: Với tỉ lệ vân mỡ phân bổ đều trên từng thớ thịt, khi thưởng thức thịt bò Kobe, thực khách sẽ cảm được vị béo vừa phải, độ mềm mịn như tan dần trong miệng khi thường thức và vị ngọt tự nhiên của thịt bò rất kích thích vị giác để lại hậu vị lưu luyến cho người thưởng thức.

T&P Fresh Foods đơn vị được Hiệp hội xúc tiến phân phối thịt bò Kobe công nhận

T&P Fresh Foods đơn vị chuyên phân phối thịt bò Kobe chính ngạch

Chứng nhận và biểu tượng T&P Fresh Foods là thành viên hiệp hội xúc tiến phân phối thịt bò Kobe Nhật Bản

  • Chứng nhận thành viên của Hiệp hội xúc tiến phân phối thịt bò Kobe
  • Đầy đủ các giấy tờ xác thực nhập khẩu chính ngạch
  • Thịt bò Kobe A5 với tỉ lệ vân mỡ gần như cao tuyệt đối từ BMS10-12
  • Chính sách hấp dẫn cho khách hàng tại Hà Nội

Liên hệ với T&P Fresh Foods để được tư vấn và báo giá thịt bò Kobe với những ưu đãi đi kèm tại thời điểm vàng này nhé!

#freshfoods #kobebeef #thitbokobe #bapbokobe #thitboNhatnhapkhau #thitbonuongBBQ #saleboKobe

 

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield