Đùi gọ Úc tươi

235.000 VND
Sku 006888
Danh mục Thịt bò tươi
Mô tả ngắn Đùi gọ bò Úc không xương ướp lạnh - Chilled Boneless Beef YG Knuckle Xuất xứ : Úc Thành phần : Thịt bò Bảo quản: -1o C đến 1o C HSD : 90 ngày kể từ ngày sản xuất Chế biến món ăn theo yêu cầu. Không sử dụng khi sản phẩm hết HSD
Hàng trong kho

Đùi gọ bò Úc không xương ướp lạnh - Chilled Boneless Beef  YG Knuckle 
Xuất xứ : Úc              
Thành phần : Thịt bò
Bảo quản: -1o C đến 1o C 
HSD : 90 ngày kể từ ngày sản xuất     
Chế biến món ăn theo yêu cầu.
Không sử dụng khi sản phẩm hết HSD 

Giới thiệu sản phẩm:

     Đùi gọ bò Úc không còn quá xa lạ với người tiêu dùng khi hiện nay bò Úc YG được xem là một trong những loại thịt cao cấp mà giá cả lại rất hợp túi tiền của khách hàng. Đùi gọ bò Úc là phần lõi đùi trong chân sau của bò, nạc nhiều, ít gân, có bắp tròn đều săn chắc, có lớp mỡ mỏng bao quanh bên ngoài, đây là phần thịt hoạt động khá nhiều nên chắc thịt hơn các phần khác.

     Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín, đùi gọ bò Úc tươi tại Fresh Foods được đóng gói hút chân không nguyên miếng và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt đùi gọ bò rất giàu axit amoniac, cao hơn cả so với bất kì loại thực phẩm nào khác, có tác dụng làm tăng cơ bắp, đặc biệt là tăng cường sức khỏe cơ thể. Ngoài lượng chất đạm cao, thịt đùi gọ còn cung cấp chất sắt, kẽm và các vitamin B2, B6, B12, tốt cho hệ miễn dịch, thúc đẩy quá trình tái tạo hồng cầu. Chất sắt có trong thịt giúp phục hồi nhanh các tế bào máu và cần thiết cho việc cung cấp ôxy cho các tế bào trong cơ thể.

     Mách bạn cách chọn đùi gọ bò Úc ngon: chọn miếng thịt có màu đỏ tươi, mỡ có màu vàng nhạt, cứng, mùi thơm dễ chịu. Đặc biệt nên chọn thớ thịt nhỏ, mềm săn chắc, khi sờ miếng thịt khô ráo, ấn vào có độ đàn hồi tốt, hơi dính. Thịt đùi bò thường nạc và dai hơn các phần thịt bò khác một chút, do đó thường được dùng cho các món hầm hoặc sốt vang. Khi nấu, người ta thường giữ lại phần mỡ bao quanh đùi gọ vì nó làm tăng hương vị béo và giảm độ khô, dai của thịt đùi bò. Đôi lúc, phần mỡ này được thái miếng nhỏ, rán lấy mỡ nước để nấu các món ăn khác, cho hương vị rất ngon khi kết hợp với các món ăn khác. Fresh Foods mời bạn tham khảo một công thức chế biến món đùi gọ bò Úc chuẩn nhà hàng nhé:

Thịt bò hầm cà ri

  • Nguyên liệu:

 - Thịt đùi gọ bò: 200 grs

-  Hành khô tím 2 củ

Tương cà Heinz tomato ketchup: 4 muỗng cà phê

-  Bột cà ri 1 muỗng cà phê

-  Hạt nêm 2 muỗng cà phê, ½ muỗng cà phê đường

-  1 muỗng canh dầu ăn

-  ½ quả bí đỏ

  • Chế biến:

- Thịt bò rửa sạch, thấm khô và thái miếng vừa ăn.

-  Dùng dao răng cưa thái bí đỏ thành các miểng 1 x 2 cm

-  Bạn băm nhuyễn hành tím và chia làm hai phần bằng nhau

-  Củ hành còn lại lột vỏ, cắt đôi.

-  Ướp thịt bò với 1 phần hành băm, cà ri, tương cà, chút dầu ăn, hạt nêm, đường cho thấm trong 30 phút

-  Phi chỗ hành còn lại với dầu ăn cho thật thơm, cho bí đỏ xào qua rồi vớt ra

-  Cho thịt bò đã ướp vào xào đến khi bò săn lại, đổ nước vào đun riu riu lửa, khi bò thật mềm, cho bí đỏ, hành tím vào đun và nêm lại cho vừa ăn.

-  Khi bí và thịt bò đã mềm, thấm gia vị, nước sánh lại thì trút ra đĩa, dùng nóng với bánh mì và rượu vang trắng rất ngon.

 

Tên công ty : Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P
Địa chỉ: Số 25 Phố Gia Quất, Phường Thượng Thanh. Quận Long Biên, TP Hà Nội, Việt Nam
Tài khoản ngân hàng : Vietinbank – CN Bắc Hà Nội, trích TK số: 102010001575011


Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield