Chất lượng bò Mỹ tuyệt vời như thế, bạn có biết nguyên nhân vì sao?

Chất lượng bò Mỹ tuyệt vời như thế, bạn có biết nguyên nhân vì sao?

Chất lượng bò Mỹ tuyệt vời như thế, bạn có biết nguyên nhân vì sao?

     Hoa Kỳ nổi tiếng với công nghệ sản xuất thịt bò chất lượng cao, thơm ngon bổ dưỡng. Loại thịt hảo hạng này được cung ứng cho thị trường sau khi trải qua các quy trình:

1. Tất cả gen, yếu tố di truyền của giống được lựa chọn chặt chẽ và cẩn thận. Đảm bảo những con giống được chọn là tốt nhất, mang lại chất lượng thịt cao nhất.

2. Chương trình cho ăn được hệ thống hoá dành riêng cho bò

3. Chế độ kiểm tra chất lượng toàn diện của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ tại các nhà máy thịt.
Việc lai tạo giữa giống bò Hereford và Angus của Châu Âu với chủng Longhorn Châu Mỹ đã cho ra đời những giống bò nổi tiếng vì có chất lượng thịt độc đáo.

                                               

     Bò Mỹ khi đạt 13 -16 tháng tuổi, tăng trọng 300 - 325kg sẽ được đưa vào các khu vực vỗ béo đặc biệt, nơi chúng được cho ăn hàng ngày theo chế độ dinh dưỡng đặc biệt với thức ăn là hỗn hợp ngũ cốc năng lượng cao, chủ yếu là bắp, trong 120 ngày. Ngoài ra, Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ cũng kiểm tra và đánh giá tất cả các lò giết mổ trên khắp lãnh thổ. Cục Kiểm Soát Liên Bang liên tục kiểm soát nhằm đảm bảo thịt đạt chất lượng để tiêu thụ. Từ lâu, cách phân loại thịt bò của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ đã trở thành tiêu chuẩn toàn cầu để xếp loại chất lượng thịt bò về độ mềm, tính bổ dưỡng và hương vị thơm ngon.

     Vì thế, các khách sạn và nhà hàng đẳng cấp trên thế giới luôn yêu cầu sử dụng thịt bò nuôi bằng ngũ cốc của Hoa Kỳ. Loại thịt bò Mỹ chất lượng hàng đầu cung ứng cho hầu hết nhà hàng là loại U.S. Prime và U.S. Choice.

                                                

                                                 

     Fresh Foods tự hào là nhà nhập khẩu, phân phối và bán lẻ các sản phẩm bò Mỹ nhập khẩu với uy tín trong suốt 10 năm qua từ thương hiệu hàng đầu thế giới Cargill cùng hệ thống trang thiết bị chuyên dụng và chuyên nghiệp bằng sự tư vấn và hỗ trợ về quy trình sơ chế bởi liên đoàn xuất khẩu thịt Hoa Kỳ và hiệp hội xuất khẩu thịt bò Úc.

Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm thịt bò Mỹ được nhập khẩu trực tiếp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng tuyệt hảo nhất cho bữa ăn gia đình.

Hotline: 1800 68 66 (Free)

- 25 Gia Quất, Long Biên, Hà Nội – 024.3871.6138

- 46 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 024.3783.6287

- 106 P6, Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội 

Website: http://freshfoods.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/freshfoodsthucphamsachTP/

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield