CẢNH GIÁC VỚI LÊ TRUNG QUỐC "CỘP MÁC" LÊ HÀN

CẢNH GIÁC VỚI LÊ TRUNG QUỐC "CỘP MÁC" LÊ HÀN

CẢNH GIÁC VỚI LÊ TRUNG QUỐC "CỘP MÁC" LÊ HÀN

Hiện nay trên thị trường xuất hiện những quả lê nâu Trung Quốc gắn mác lê Hàn. Đây là những quả sử dụng nhiều hóa chất độc hại nhằm giữ được vẻ ngoài hấp dẫn trong khi chất lượng bên trong không được đảm bảo.

Thực tế, giống lê Hàn Quốc được trồng khá nhiều ở Trung Quốc, đến lúc thu hoạch, các nhà sản xuất Trung Quốc đóng thùng lê theo kiểu dáng rất giống với kiểu dáng thùng lê Hàn Quốc và ở dưới ghi dòng chữ “Made in China” rất nhỏ. Đặc biệt, khi đưa ra thị trường, họ chỉ ghi lê Hàn Quốc chứ không ghi lê Hàn Quốc được trồng tại Trung Quốc khiến rất nhiều người tiêu dùng nhầm lẫn.

Phân biệt lê Hàn Quốc với lê Trung Quốc
Để nhận biết Lê Hàn Quốc với lê Trung Quốc, người mua có thể dựa vào 1 số đặc điểm sau:
- Hình dáng, màu sắc: Loại lê nâu Hàn Quốc quả có hình tròn, vỏ màu vàng nhạt, nhẵn bóng. Trọng lượng mỗi quả đạt từ 6-8 lạng.
- Hương vị: Nếu so về hình dáng thì hai loại lê này gần như giống nhau. Nhưng, nếu ăn thử mọi người vẫn có thể phân biệt được bởi do trồng ở hai nước có khí hậu khác nhau nên khi ăn người tiêu dùng sẽ thấy lê Hàn Quốc khi ăn có vị ngọt, giòn, thơm. Nếu đem ngâm với mật ong rồi cho vào hấp cách thủy là vị thuốc chữa ho cực tốt cho trẻ nhỏ, còn lê Hàn Quốc trồng tại Trung Quốc ăn xốp, vị ngọt ít hơn.
- Thời gian bảo quản: Lê Trung Quốc do chứa nhiều hóa chất bảo quản nên có thời gian bảo quản lâu hơn, thường là 2 tháng, thậm chí có thể để được 5 tháng.

          Lê Hàn Quốc chính gốc khi ăn có vị ngọt, giòn hơn (Ảnh: Internet)

Mua lê Hàn Quốc tại đâu ?
 Để tránh mua phải lê Trung Quốc, kém chất lượng bạn nên chọn mua tại những địa chỉ uy tín, cửa hàng có thương hiệu, tại các siêu thị lớn. Hạn chế mua ở hàng bán rong bên ngoài không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Fresh Foods chính là địa chỉ tin cậy cung cấp những sản phẩm nhập khẩu xuất xứ rõ ràng, an toàn chất lượng đến mọi nhà !

Hotline: 1800 68 66 (Free)

- 25 Gia Quất, Long Biên, Hà Nội – 024.3871.6138

- 46 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 024.3783.6287

- 106 P6, Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội - 024.3732.6999

Fanpage: https://www.facebook.com/freshfoodsthucphamsachTP/

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield