Bạn có biết sườn bò Mỹ là thực phẩm trị rụng tóc ngon, bổ ,rẻ

Bạn có biết sườn bò Mỹ là thực phẩm trị rụng tóc ngon, bổ ,rẻ

Bạn có biết sườn bò Mỹ là thực phẩm trị rụng tóc ngon, bổ ,rẻ

      “Cái răng cái tóc là góc con người”, mái tóc là yếu tố quan trọng tạo nên vẻ quyến rũ của phái nữ cũng như sức hút của các đấng mày râu. Tuy nhiên, hiện nay bệnh rụng tóc ngày càng trở nên phổ biến, là nỗi lo của nhiều người. 

       Trị rụng tóc có rất nhiều cách khác nhau, trong đó, trị rụng tóc thông qua thực phẩm cũng là một cách hữu hiệu, mang lại sức khỏe cho cơ thể. Thành phần cấu tạo chính nên tóc chính là protein. Vì vậy, loại thức ăn đầu tiên bạn cần bổ sung vào cơ thể chính là những thực phẩm có chứa nhiều protein sẽ giúp bảo dưỡng mái tóc bạn thêm mạnh khỏe.

                                                                

      Sườn bò rất phong phú protein, sắt và kẽm, trong đó, kẽm có thể làm cho tuyến thượng bì da đầu càng vững chắc, giúp giữ vững chân tóc. Đồng thời, đa phần dinh dưỡng của tóc đều bắt nguồn từ protein, vì vậy sườn bò với hàm lượng protein cao cũng giúp ích cho tóc mạnh khỏe. Mặt khác, ăn sườn bò còn tốt cho mắt, giúp chống thoái hóa khớp xương, đem lại mắt sáng, dáng cao. 

      Cách chế biến thực phẩm trị rụng tóc từ sườn bò rất đa dạng, các bạn có thể kết hợp với nhiều thực phẩm khác nhau, từ những bữa tiệc nướng ngoài trời, các buổi dã ngoại cuối tuần với sườn bò nướng BBQ BULGOGI đến những món ăn gia đình đơn giản ngon cơm như: sườn bò hầm sả, sườn bò hầm đu đủ, sườn bò nấu đậu, sườn bò xào chua ngọt,...

                                                                

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield