2 CÔNG THỨC NẤU ĂN CHO MÓN BÒ MỸ “SIÊU NGON”

2 CÔNG THỨC NẤU ĂN CHO MÓN BÒ MỸ “SIÊU NGON”

2 CÔNG THỨC NẤU ĂN CHO MÓN BÒ MỸ “SIÊU NGON”

Ngày nay thịt bò Mỹ nhập khẩu ngày càng trở nên phổ biến, và là sự lựa chọn số 1 của bữa ăn gia đình .Vì sao nên chọn thịt bò Mỹ nhập khẩu? 
- Cung cấp lượng dồi dào các chất dinh dưỡng thiết yếu, thịt bò Mỹ rất bổ dưỡng nhưng lại ít béo. 
- Không chỉ thế miếng thịt bò còn có vị ngon mềm đặc trưng, ngọt béo dễ chịu nhờ lượng mỡ xen kẽ đồng đều trong thớ thịt. 
Tại Fresh Foods, thịt bò Mỹ luôn được bảo đảm về chất lượng và độ tươi ngon như lúc mới ra lò nhờ quy trình đóng gói và kiểm định nghiêm ngặt đúng quy chuẩn quốc tế. Mời bạn tới Fresh Foods Mart lựa chọn những phần thịt bò Mỹ tươi ngon để “thử tài” với 2 công thức nấu ăn siêu ngon này nhé.
* Bò Mỹ sốt kem nấm.
Nguyên liệu: 
- Lõi vai bò Mỹ : 450 grs
- Nấm Đông cô : 150 grs
- Kem tươi :100 ml
- Rượu vang đỏ : 3 thìa
- Dầu ăn, bơ
- Gia vị: tỏi, muối, tiêu
- Ăn kèm: bánh mì nướng bơ tỏi
Cách làm :
- Thái lõi vai bò thành miếng dày 1,5 cm và ướp với rượu vang, tỏi băm, chút muối, tiêu và dầu ăn trong 20 phút.
- Thái mỏng nấm, phi tỏi và xào nấm cho ngấm vị thơm rồi cho 3 thìa rượu vang đỏ. Tiếp tục xào nấm khoảng 30s thì cho kem tươi đun tiếp 30s nữa và tắt bếp. 
- Sau khi thịt bò đã ngấm gia vị, đun nóng chảo và cho bơ vào lướt đều khắp mặt chảo. Thả thịt bò vào áp chảo xém cạnh. Bạn nên để lửa to để miếng bò chín thơm bên ngoài mà vẫn ứa nước, mềm ngọt bên trong. Thời gian áp chảo tùy thuộc vào bạn thích ăn chín hay tái chín.
- Rưới hỗn hợp nấm kem bơ thơm mềm lên thịt bò và cùng thưởng thức thôi.
* Bò Mỹ cuộn phô mai

                                                                                                        Bò Mỹ cuộn phô mai ( Ảnh: Internet)
Nguyên liệu: 
- Thăn bò thái mỏng: 500 grs
- Phô mai (miếng to): 200 grs
- Chút hành lá tươi
- Gia vị: mắm, hạt nêm, tiêu, tỏi, xì dầu, đường, dầu hào.
Cách làm:
- Uớp những lát thịt với tỏi,  1 thìa cà phê xì dầu, dầu hào, nước mắm, nửa thìa cà phê đường trong 20 phút.
- Phô mai thái miếng vuông dài để dễ cuốn, hành lá thái đoạn dài 10cm, trần qua để buộc phô mai và thịt.
- Đặt miếng thịt bò ra đĩa, cho phô mai vào cuộn chặt, dùng hành lá buộc lại
-  Cho thịt vào khay nướng, dùng kẹp xoay đều các mặt nhanh tay để thịt vàng đều, vị mềm ngọt chín tới.
- Thưởng thức món thịt bò cuộn phô mai với tương ớt và rau thơm sẽ thấy vị mềm mọng nước, béo ngậy đậm đà. 
Fresh Foods vừa gửi tới bạn những công thức nấu ăn độc, lạ và rất hấp dẫn. Chỉ với những bước đơn giản và nhanh gọn, món ăn thơm phức mà bạn vừa dầy công chuẩn bị sẽ khiến thực khách phải trầm trồ, say mê thưởng thức. Chắc chắn hương vị thơm ngậy, ngọt mềm tan nhanh nơi đầu lưỡi sẽ nhanh chóng biến bạn trở thành “tín đồ trung thành” của món thịt bò này thôi!

 

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield