BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN PHẦN THỊT CẮT HẢO HẠNG SƯỜN CỐT LẾT BÒ?

BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN PHẦN THỊT CẮT HẢO HẠNG SƯỜN CỐT LẾT BÒ?

BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN PHẦN THỊT CẮT HẢO HẠNG SƯỜN CỐT LẾT BÒ?

Sườn cốt lết bò Mỹ (Loin/ Short loin bone –in) là phần thịt được lóc ra từ xương sống, có hình dạng chữ T nên thường được gọi là sườn T-bone hay quen thuộc hơn là sườn chữ T. Phần sườn thịt này dùng để nướng hoặc chế biến các món steak đều rất thơm ngon. Do sát phần xương sống là phần ít vận động cho nên thịt rất thơm và mềm mọng.

Sườn cốt lết là phần thịt nguyên bản mềm, có vị đặc trưng nên giá sẽ nhỉnh hơn so với các phần thịt thông thường khác. Đây là phần nguyên liệu được rất nhiều các nhà hàng tiêu chuẩn 4 đến 5 sao ưa chuộng sử dụng bởi sườn cốt lết không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về mặt hình thức.

Steak Sườn cốt lết bò Mỹ thơm ngon khó cưỡng

Sườn cốt lết bò Mỹ cắt lát

Các lát cắt của sườn cốt lết bò Mỹ cần phải đều mới cho miếng steak ngon và bắt mắt. Độ dày các lát cắt có thể tùy thuộc vào mục đích của người chế biến, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn nằm ở mức từ 1,5 cm đến 2,5 cm cắt như vậy để đảm bảo được độ mềm ngọt của thịt và giữ được mùi thơm đặc trưng của nó.

Những món ngon nên thử được chế biến từ sườn cốt lết bò

Sườn cốt lết bò Mỹ là nguyên liệu được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng trong những dịp đặc biệt, cũng là món ăn được các thực khách yêu thích lựa chọn bởi độ ngon vừa đủ cũng như giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Bạn có thể tham khảo các món ngon được chế biến từ sườn cốt lết bò mà T&P Fresh Foods gợi ý sau:

Sườn cốt lết bò Mỹ nướng

- Sườn cốt lết bò nướng: Đây là món ăn vừa dễ chế biến lại rất ngon miệng. Bạn chỉ cần rã đông sườn cốt lết và tẩm ướp thêm chút gia vị yêu thích khoảng 10-15 phút để miếng thịt được ngấm đều. Sau đó, bạn cho lên bếp nướng cho thịt chín vàng đều các mặt là thưởng thức được rồi. Món ăn này rất phù hợp với tiết trời Hà Nội se lạnh cùng hội bạn thân trò chuyện và thưởng thức những miếng thịt nướng thơm ngon, nhâm nhi một ly rượu vang thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Sườn cốt lết bò Mỹ áp chảo

- Sườn cốt lết bò áp chảo: sườn cốt lết bò áp chảo là một món ngon bạn không nên bỏ qua, sở hữu hương vị tuyệt vời thơm ngon khó cưỡng. Miếng thịt sườn cốt lết thơm lừng hòa quyện cùng các loại gia vị ngon đậm vị sẽ khiến bạn nhớ mãi hương vị của món ngon này đó.

Ngoài ra, sườn cốt lết bò cũng được làm rất nhiều món khác như: bít tết, nướng mật ong, rim nước dừa…bạn có thể thoải mái chế biến món ngon với nguyên liệu là sườn cốt lết bò cho gia đình bạn thưởng thức thêm phần phong phú và đa dạng.

T&P Fresh Foods – Đơn vị cung cấp sườn cốt lết bò Mỹ chất lượng và uy tín

T&P Fresh Foods là đơn vị cung cấp sườn cốt lết bò Mỹ uy tín, chất lượng là sự lựa chọn đáng tin cây cho Quý khách hàng và Đối tác. Ngoài ra, chúng tôi chuyên phân phối các phần thịt cắt chất lượng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Úc, Nhật, Tây Ban Nha…cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ T&P FRESH FOODS để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất

Công ty TNHH thực phẩm sạch thương mại T&P

Hotline: 1800.6866

Website: http://freshfoods.vn

 

Bạn cần báo giá buôn ?   Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp

Greenham
Leroy
Akuruhi
Beksul
Cargill
Heinz
Hunts
Kewbie
Kikkoman
Lesieur
Nordlaks
Norwell
Novasea
Puget
Seaborn
Midfield